Công an tỉnh tổ chức Hội nghị thông qua kết quả kiểm toán việc quản lý sử dụng tài chính công, tài sản công năm 2021 của Công an tỉnh Kon Tum

Được sự thống nhất giữa Đoàn kiểm toán nhà nước và lãnh đạo Công an tỉnh Kon Tum, chiều ngày 04/8/2022, tại Hội trường giao ban Công an tỉnh đã tổ chức Hội nghị thông qua kết quả kiểm toán việc quản lý sử dụng tài chính công, tài sản công năm 2021 của Công an tỉnh Kon Tum.

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Phúc - Kiểm toán trưởng, Kiểm toán Nhà nước, đồng chí Thái Thị Lan - Phó Kiểm toán trưởng, Trưởng Đoàn Kiểm toán Nhà nước chuyên ngành Ib và các đồng chí trong Đoàn Kiểm toán làm việc tại Công an tỉnh. Về phía Công an tỉnh Kon Tum có đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Trần Thị Thu Phước - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Trung tá Võ Ngọc Hùng - Bí thư Đảng ủy cơ sở, Trưởng Phòng Hậu cần cùng các đồng chí là lãnh đạo phòng, các đội nghiệp vụ và các đồng chí kế toán của Phòng Hậu cần.

/upload/105000/20220805/grab5e6419a3632002e9cecc2b58d.jpg

Đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Nguyễn Hữu Phúc - Kiểm toán trưởng kiểm toán Nhà nước chuyên ngành Ib đồng chủ trì Hội nghị

Thay mặt Đoàn Kiểm toán, đồng chí Thái Thị Lan - Phó Kiểm toán trưởng, trưởng Đoàn Kiểm toán đã thông qua dự thảo kết luận kiểm toán, những vấn đề làm được và một số tồn tại cần phải chấn chỉnh trong công tác quản lý sử dụng tài chính công, tài sản công của Công an tỉnh. Đồng chí Trung tá Võ Ngọc Hùng - Bí thư Đảng ủy cơ sở, Trưởng Phòng Hậu cần - đã phát biểu giải trình một số nội dung do Đoàn Kiểm toán Nhà nước đưa ra.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận, tiếp thu những đóng góp của Đoàn Kiểm toán, từ đó, đồng chí cũng chỉ đạo Phòng Hậu cần là đơn vị đầu mối cần tăng cường hơn nữa công tác quản lý, sử dụng tài chính công, tài sản công, hướng dẫn các đơn vị khắc phục những tồn tại, hạn chế, phát huy những thế mạnh để đưa công tác quản lý, sử dụng tài chính công, tài sản công của Công an tỉnh Kon Tum ngày càng vững chắc, đảm bảo phục vụ tốt yêu cầu công tác và chiến đấu của đơn vị trong thời gian tới./.

Tác giả: Thanh Tùng