Công an tỉnh tổ chức Lễ khởi công xây dựng cơ sở làm việc Công an huyện Sa Thầy

Ngày 26 tháng 12 năm 2022, tại thôn 1, thị trấn Sa Thầy, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum, Công an tỉnh đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng cơ sở làm việc Công an huyện Sa Thầy thuộc Công an tỉnh Kon Tum.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Sinh - UV BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu ý kiến tại buổi Lễ khởi công xây dựng cơ sở làm việc Công an huyện Sa Thầy

Công trình cơ sở làm việc Công an huyện Sa Thầy với các hạng mục chính gồm khu cán bộ, khu giam giữ và các hạng mục phụ trợ, hạ tầng kỹ thuật ngoài nhà được xây dựng trên khu đất rộng 2,22 hec ta, tổng mức đầu tư hơn 84 tỷ đồng. Tham dự Lễ khởi công có đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - Ủy viên BCH Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Sa Thầy, đồng chí Nguyễn Kim Thái - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện Sa Thầy và đại diện các cơ quan, ban, ngành huyện Sa Thầy. Về phía Công an tỉnh có đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Sinh - UV BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Trung tá Võ Ngọc Hùng - Bí thư Đảng ủy cơ sở, Trưởng Phòng Hậu cần, đồng chí Thượng tá Phan Tiến Dũng - Trưởng Công an huyện Sa Thầy cùng đông đủ cán bộ, chiến sỹ của Công an huyện, cán bộ Phòng Hậu cần công an tỉnh và nhân dân tại địa phương.

Đồng chí Nguyễn Kim Thái - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Sa Thầy phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Lễ khởi công

Các đại biểu tiến hành nghi thức khởi công xây dựng cơ sở làm việc Công an huyện Sa Thầy

Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - Ủy viên BCH Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Sa Thầy, đồng chí Nguyễn Kim Thái - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Sa Thầy tặng hoa chúc mừng Công an tỉnh Kon Tum nhân dịp khởi công xây dựng cơ sở làm việc Công an huyện Sa Thầy.

Buổi lễ đã được nghe đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Sinh - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu ý kiến, đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - Ủy viên BCH Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Sa Thầy thay mặt chính quyền địa phương phát biểu ý kiến và tặng lẵng hoa chúc mừng. Tại buổi lễ, các đại biểu đã tiến hành nghi thức khởi công xây dựng cơ sở làm việc Công an huyện Sa Thầy.

Lễ khởi công xây dựng cơ sở làm việc Công an huyện Sa Thầy được Công an tỉnh tổ chức long trọng, thiết thực đánh dấu một bước tiến mới trong việc phát triển cơ sở hạ tầng cho các đơn vị trực thuộc trong Công an tỉnh. Đây là một công trình có ý nghĩa quan trọng, trụ sở làm việc chính được xây dựng 05 tầng với thiết kế hiện đại, dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào tháng 12/2024, hỗ trợ cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Sa Thầy có nơi làm việc, sinh hoạt ổn định, tạo điều kiện thuận lợi để Công an huyện Sa Thầy hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Thanh Hải