Công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ

Sáng ngày 02/6/2020, tại Hội trường Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT), thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền – Phó Giám đốc Công an tỉnh đã công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác tổ chức cán bộ.

Theo đó, đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền đã công bố, trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc nghỉ công tác hưởng chế độ hưu trí cho Đại tá Lê Đình Toàn – Trưởng phòng CSGT từ ngày 01/6/2020 và Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc phân công đồng chí Thượng tá Hoàng Văn Yến – Phó trưởng phòng phụ trách Phòng CSGT cho đến khi có Trưởng phòng mới.

Thay mặt Đảng ủy và lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Vũ Tiến Điền đã ghi nhận, đánh giá cao những thành tích, cống hiến của đồng chí Lê Đình Toàn đối với lực lượng Công an nhân dân nói chung và Công an tỉnh Kon Tum nói riêng. Trải qua nhiều năm công tác tại ở cơ sở và Phòng CSGT Công an tỉnh, ở vị trí công tác nào đồng chí cũng không ngừng phấn đấu học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ về mọi mặt, hoàn thành tốt mọi nhiệm được giao, có nhiều đóng góp quan trọng trong công tác bảo đảm ANTT, đặc biệt là công tác đảm bảo TTATGT trên địa bàn. Đồng thời, đồng chí Phó giám đốc yêu cầu đồng chí Thượng tá Hoàng Văn Yến khi nhận nhiệm vụ mới, tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, cùng các đồng chí lãnh đạo và tập thể đơn vị đoàn kết, quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Macintosh HD:Users:lehuong:Desktop:IMG_5469.jpg

Đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền – Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh cho đồng chí Thượng tá Hoàng Văn Yến – Phó trưởng Phòng CSGT

Tại buổi lễ, Đại tá Lê Đình Toàn đã cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ, động viên, giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh và những tình cảm sâu sắc của cán bộ, chiến sĩ Phòng CSGT đã cùng đồng hành, hợp lực trong suốt quá trình công tác, giúp đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Sau khi trở về sinh hoạt tại nơi cư trú, đồng chí sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của lực lượng CAND, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, nhất là phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” ở cơ sở, để có những đóng góp thiết thực trong công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn.

Nhật Minh (Phòng CSGT)