Công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ tại huyện Công an huyện Ngọc Hồi

Sáng ngày 12/5/2020, Công an tỉnh Kon Tum tổ chức Lễ Công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ. Đồng chí Thượng tá Trịnh Khắc Cường – Phó Giám đốc Công an chủ trì buổi lễ công bố quyết định, về phía Huyện ủy Ngọc Hồi có đồng chí Huỳnh Quốc Huy – Bí thư huyện ủy đại diện cho Thường trực Huyện ủy tham dự buổi lễ.

Theo quyết định của Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Trung tá Vũ Văn Thái – Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự, kinh tế, ma túy được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng Công an huyện Ngọc Hồi.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm tại buổi lễ

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Thượng tá Trịnh Khắc Cường thay mặt Đảng ủy Công an tỉnh chúc mừng và mong muốn đồng chí Thái sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đặc biệt là trong lĩnh vực điều tra trên địa bàn huyện Ngọc Hồi.

Đồng chí Thượng tá Trịnh Khắc Cường, Phó giám đốc Công an tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Quốc Huy – Bí thư huyện ủy khẳng định công tác phòng, chống tội phạm trên địa bàn huyện là nhiệm vụ hết sức nặng nề, vì vậy đồng chí đề nghị đồng chí phó trưởng Công an huyện mới được bổ nhiệm tiếp tục cùng tập thể lãnh đạo Công an huyện đoàn kết hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo đảm an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Đồng chí Huỳnh Quốc Huy, Bí thư huyện ủy phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trung tá Vũ Văn Thái xin hứa sẽ cùng tập thể lãnh đạo Công an huyện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao góp phần đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn huyện Ngọc Hồi./.

Kim Phát