Cục Hồ sơ nghiệp vụ kiểm tra, hướng dẫn công tác Hồ sơ nghiệp vụ Công an nhân dân năm 2022 tại Công an tỉnh Kon Tum

Sáng ngày 03/8/2022, Đoàn công tác của Cục Hồ sơ nghiệp vụ do đồng chí Đại tá Bùi Thị Thanh Liên - Phó Cục trưởng làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo các phòng nghiệp vụ thuộc Cục Hồ sơ nghiệp vụ đã đến làm việc tại Công an tỉnh Kon Tum. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Đại tá Trần Thị Thu Phước - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng lãnh đạo Phòng Hồ sơ nghiệp vụ và lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh.

Tại buổi làm việc, đại diện đoàn công tác đã thông báo Kế hoạch kiểm tra công tác Hồ sơ nghiệp vụ Công an nhân dân năm 2022 tại Công an tỉnh Kon Tum. Đoàn công tác đã nghe đồng chí Trung tá Nguyễn Thị Thanh Quí - Trưởng phòng Hồ sơ nghiệp vụ báo cáo về tình hình kết quả thực hiện công tác hồ sơ nghiệp vụ 6 tháng đầu năm 2022 của Công an tỉnh Kon Tum. Báo cáo đã nêu rõ những kết quả đã đạt được, phương hướng và nhiệm vụ trong thời gian tới để nâng cao chất lượng công tác Hồ sơ nghiệp vụ. Bên cạnh đó cũng đã nêu ra những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện công tác hồ sơ, đặc biệt là việc triển khai các thông tư, hướng dẫn của Bộ Công an, Cục Hồ sơ nghiệp vụ.

Đ/c Đại tá Trần Thị Thu Phước - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi làm việc

Đ/c Đại tá Bùi Thị Thanh Liên - Phó Cục trưởng Cục Hồ sơ nghiệp vụ phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Đại tá Bùi Thị Thanh Liên – Phó Cục trưởng Cục Hồ sơ nghiệp vụ đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà Công an tỉnh đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là đã xây dựng và thực hiện mô hình “Tàng thư điện tử giải pháp nâng cao chất lượng công tác hồ sơ nghiệp vụ góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn” là giải pháp hay trong thực hiện công tác lưu trữ hồ sơ, tài liệu.

Thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Trần Thị Thu Phước - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đề nghị Cục Hồ sơ nghiệp vụ trong thời gian kiểm tra, hướng dẫn, làm việc với các đơn vị nghiệp vụ tại Công an tỉnh sẽ đánh giá, giải đáp về những khó khăn, vướng mắc để nâng cao chất lượng công tác hồ sơ nghiệp vụ của Công an tỉnh Kon Tum, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Tác giả: Phòng Hồ sơ nghiệp vụ