Cụm thi đua số 6 – Bộ Công an tổ chức tổ chức giao lưu thể thao

Từ ngày 18/11đến ngày 19/11/2020, tại Công an tỉnh Đăk Lăk (đơn vị Cụm trưởng), Cụm thi đua số 6 – Bộ Công an gồm Công an các tỉnh Kon Tum, Gia Lai, Đăk Lăk, Đăk Nông, Lâm Đồng và Bình Phước đã tổ chức giao lưu các môn thi đấu thể thao nhân Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Vì  An ninh Tổ quốc” năm 2020.

Đoàn Công an tỉnh Kon Tum tham gia giao lưu ở 2 nội dung Quần vợt và bóng chuyền nam: Môn quần vợt gồm 03 cặp Vận động viên, bao gồm: đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Sinh – Phó Giám đốc Công an tỉnh; Trung tá Nguyễn Việt Anh; Thượng tá Bùi Văn Sản; Thượng tá Nguyễn Đức Liêm; Đại úy Lương Hải Khánh; Thiếu tá Phạm Ngọc Hoàng.

C:\Users\Admin\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.515\IMG_8442.JPG

Các đội giao lưu thể thao nhận cờ lưu niệm của BTC

Sau một ngày diễn ra thi đấu sôi nổi, đoàn vận động viên Công an tỉnh Kon Tum đã giành giải nhất môn quần vợt cặp vận động viên lãnh đạo cấp phòng; đồng giải ba cặp vận động viên lãnh đạo Công an tỉnh và đồng giải ba môn bóng chuyền nam.

C:\Users\Admin\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.485\IMG_8535.JPG

Cặp VĐV lãnh đạo cấp phòng Công an tỉnh Kon Tum đạt giải nhất môn quần vợt

C:\Users\Admin\AppData\Local\Temp\Rar$DIa1.136\IMG_8538.JPG

C:\Users\Admin\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.224\IMG_8530.JPG

Đây là dịp để các đơn vị trong Cụm thi đua số 6 có điều kiện để giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm trong công tác chiến đấu và xây dựng lực lượng góp phần đảm bảo an ninh trật tự trong khu vực Tây Nguyên.

Ngọc Đại