Đăk Glei: Tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ Công an huyện lần thứ VI , nhiệm kỳ 2020-2025

Trong ngày 25-26/5/2020, Đảng bộ Công an huyện Đăk Glei đã tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ Công an huyện lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh, Phó giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Hoàng Trung Thông – Phó bí thư Huyện ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Đăk Glei.

Tại phiên trù bị, Đại hội đã tiến hành bầu Đoàn Chủ tịch để điều hành Đại hội.

Đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh – Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu và chỉ đạo Đại hội.

Tại Đại hội, thay mặt cho Đảng bộ Công an huyện, đồng chí Thượng tá Bùi Đình Quang – Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện đã thông qua báo cáo tổng kết thực hiện nghị quyết Đảng bộ Công an huyện lần thứ V, nhiệm kỳ 2015-2020. Qua đó cho thấy nhiệm kỳ qua Đảng ủy Công an huyện đã phát huy tốt vai trò lãnh đạo hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, Nghị quyết Đại hội đã đề ra. Trong nhiệm kỳ vừa qua Đảng bộ Công an huyện đã chủ động, tích cực tham mưu cho cấp ủy chính quyền địa phương chỉ đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện thực hiện có hiệu quả Nghị quyết, Chỉ thị của cấp trên về đảm bảo tình hình ANCT – TTATXH trên địa bàn, xây dựng lực lượng công an trong sạch, vững mạnh. Tập trung phòng ngừa, đấu tranh hiệu quả với các loại tội phạm và vi phạm pháp luật; làm tốt công tác điều tra, bắt, giam giữ và xử lý tội phạm. Thực hiện tốt công tác quản lý Nhà nước về TTXH; công tác quản lý cư trú, công tác vận động, thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ. Chất lượng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc từng bước được nâng lên.

Đồng chí Thượng tá Bùi Đình Quang – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Bí thư Đảng ủy Công an huyện – Trưởng Công an huyện thông qua báo cáo tổng kết thực hiện nghị quyết Đảng bộ Công an huyện lần thứ V, nhiệm kỳ 2015-2020.

Phát biểu và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh, Phó giám đốc Công an tỉnh ghi nhận những kết quả của Đảng bộ Công an huyện trong nhiệm kỳ qua, đã luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, được Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh đánh giá cao trong các mặt công tác Công an. Mặt khác, dưới sự chỉ đạo của Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện, Công an huyện luôn chủ động nắm chắc tình hình tại các địa bàn trọng điểm, phức tạp về dân tộc, tôn giáo. Đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền cũng mong muốn rằng, Đảng bộ Công an huyện sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, nhiệm kỳ 2020-2025, Đảng bộ Công an huyện tiếp tục đổi mới, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ, thực hiện tốt nhiệm vụ bảo đảm ANTT, chủ động đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu, thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch, tiếp tục phát triển sâu rộng phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ”, tích cực phòng ngừa, đấu tranh phòng chống tội phạm và đẩy lùi tệ nạn xã hội… góp phần bảo vệ Đảng, Chính quyền, bảo vệ sự bình yên của Nhân dân.

Đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh – Phó Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Hoàng Trung Thông – Phó bí thư Huyện ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Đăk Glei chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Lãnh đạo Công an huyện.

Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu ra Ban chấp hành Đảng bộ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025

Ban Chấp hành Đảng bộ Công an huyện Khóa VI, nhiệm kỳ 2020-2025 ra mắt Đại hội.

Đại hội đã nghiêm túc khách quan, dân chủ, lựa chọn bầu 07 đảng viên tiêu biểu ưu tú nhất, đảm bảo các tiêu chuẩn tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ khóa VI và bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XIX gồm 05 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

Quang Thành