Đảng ủy Công an tỉnh làm việc với Đoàn công tác của Báo Quân đội nhân dân

Sáng ngày 15/7/2020, tại Hội trường giao ban, Đảng ủy Công an tỉnh tổ chức buổi làm việc với Đoàn công tác của Báo Quân đội nhân dân do đồng chí Trung tá Nguyễn Tấn Tuân, Trưởng phòng biên tập Công tác Đảng, công tác chính trị Báo Quân đội nhân dân làm Trưởng đoàn.

C:\Users\Admin\Downloads\20200715_092624.jpg

Quang cảnh buổi làm việc

Về phía Đảng ủy Công an tỉnh, tham dự có đồng chí Thượng tá Trịnh Khắc Cường-Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Thượng tá Lê Quang Lâm-Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Công an tỉnh, Trưởng phòng An ninh đối nội cùng một số đồng chí đại diện Lãnh đạo Phòng Tham mưu, Phòng An ninh đối nội.

Tại buổi làm việc, Đảng ủy Công an tỉnh đã trao đổi, cung cấp thông tin, tài liệu về tình hình an ninh chính trị trên địa bàn tỉnh, nội dung, phương pháp, kinh nghiệm trong triển khai các biện pháp, công tác tuyên truyền, vận động quần chúng đấu tranh, xóa bỏ các loại tà đạo, nắm bắt dư luận quần chúng sau bạo loạn Tây Nguyên năm 2001 đến nay… theo đề nghị của Đoàn công tác. Đồng thời, giải đáp và làm rõ một số vấn đề liên quan từ ý kiến của các thành viên trong đoàn.

Kết thúc buổi làm việc, hai bên thống nhất nội dung trao đổi, làm việc và hi vọng kết quả buổi làm việc sẽ phục vụ hiệu quả cho công tác khảo sát thực tiễn để tuyên truyền kết quả, kinh nghiệm lãnh đạo, chỉ đạo tiến hành công tác vận động quần chúng sau 20 năm xảy ra bạo loạn Tây Nguyên ở Đảng bộ tỉnh Kon Tum của Đoàn công tác.

Khánh Vi