Đảng ủy Công an tỉnh tổ chức lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng

Ngày 17/5, Công an tỉnh đã tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng, đồng chí Đại tá Trần Thị Thu Phước – Phó Bí thư Đảng uỷ – Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ. Tham dự buổi lễ còn có lãnh đạo Phòng Công tác đảng và công tác chính trị và các cán bộ, chiến sĩ tham gia lớp bồi dưỡng.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng

Việc tổ chức lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, nhằm tạo nguồn cho công tác phát triển Đảng, xây dựng lực lượng kế thừa có đủ năng lực, trình độ và phẩm chất đạo đức để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ chính trị.

Đại tá Trần Thị Thu Phước – Phó Bí thư Đảng uỷ – Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Tham gia lớp bồi dưỡng lần này có 67 cán bộ, chiến sĩ là quần chúng ưu tú của 08 tổ chức cơ sở đảng; lớp học sẽ diễn ra trong 5 ngày từ ngày 17/5 đến ngày 21/5/2022.

Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng do các giảng viên của Trường Chính trị tỉnh truyền đạt, với các chuyên đề như Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương, đạo đức Hồ Chí Minh và phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thượng tá Vũ Thanh Thảo – Chánh Văn phòng Đảng ủy Công an tỉnh phát biểu tại lớp bồi dưỡng

Thông qua lớp bồi dưỡng, học viên sẽ được trang bị những lý luận cơ bản về xây dựng Đảng, từ đó, giúp bản thân mỗi quần chúng ưu tú xác định được phương hướng phấn đấu, nâng cao ý thức tu dưỡng, rèn luyện về mọi mặt, phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Hồng Khanh