Đoàn công tác Công an tỉnh Kon Tum đến thăm và chúc Tết Công an tỉnh Stung Treng, Ratanakiri-Vương quốc Campuchia

Nhân dịp Tết cổ truyền của Vương quốc Campuchia, ngày 07/4/2019, Đoàn Công tác của Công an tỉnh Kon Tum do đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật-Phó Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết Công an tỉnh Stung Treng và Ratanakiri. Đây là hoạt động ngoại giao thường niên nằm trong chương trình công tác đối ngoại của Công an tỉnh nhằm khắc sâu quan hệ hữu nghị tốt đẹp với Công an các tỉnh thuộc nước Bạn.

Đại diện Công an tỉnh Kon Tum, đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Công an tỉnh Stung Treng và Ratanakiri có một năm mới an khang, thịnh vượng, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Công an tỉnh Kon Tum trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, nhất là khu vực biên giới, góp phần duy trì và phát huy hơn nữa quan hệ ngoại giao tốt đẹp giữa hai Nhà nước, hai địa phương trong thời gian tới.

Nhân dịp này, Công an tỉnh cũng đã trao tặng những phần quà ý nghĩa đến Công an tỉnh Stung Treng và Ratanakiri, qua đó thể hiện mối quan hệ hữu nghị giữa hai nước Việt Nam-Campuchia nói chung và giữa Công an các tỉnh nói riêng.

Một số hình ảnh về chuyến thăm:

C:UsersAdministratorDesktop89643aafaf004d5e1411.jpg

Đoàn Công tác của Công an tỉnh Kon Tum thăm, chúc Tết Công an tỉnh Stung Treng

C:UsersAdministratorDesktop4a1bb6d2237dc123986c.jpgĐ/c Đại tá Nguyễn Hồng Nhật đại diện Công an tỉnh Kon Tum tặng quà Công an tỉnh Stung Treng

C:UsersAdministratorDesktopf27fecb4791b9b45c20a.jpg

Ngài Trung tướng Mao Đa Ra-Giám đốc Công an tỉnh Stung Treng tặng quà lưu niệm đến Công an tỉnh Kon Tum

C:UsersAdministratorDesktop7aab5fd1cb7e2920706f.jpgC:UsersAdministratorDesktop2a9573e3e74c05125c5d.jpg

Đoàn Công tác của Công an tỉnh Kon Tum thăm, chúc Tết Công an tỉnh Ratanakiri

C:UsersAdministratorDesktop7d9042e6d64934176d58.jpgĐ/c Đại tá Nguyễn Hồng Nhật đại diện Công an tỉnh Kon Tum tặng quà Công an tỉnh Ratanakiri

C:UsersAdministratorDesktope0873ef3aa5c4802114d.jpg

Ngài Trung tướng Din Chòm Nan-Giám đốc Công an tỉnh Ratanakiri tặng quà lưu niệm đến Công an tỉnh Kon Tum

Khánh Vi