Đoàn Tổng hội Báp tít Việt Nam đến thăm, làm việc với Phòng An ninh nội địa

Chiều ngày 20/10/2023, Đoàn Tổng hội Báp tít Việt Nam đến thăm, làm việc với Phòng An ninh nội địa, Công an tỉnh Kon Tum. Tiếp đoàn có đồng chí Thượng tá Võ Chí Cường, Trưởng Phòng An ninh nội địa.

Đoàn Tổng hội Báp tít Việt Nam do Mục sư Nguyễn Ân Điển, Chủ tịch Tổng hội Báp tít Việt Nam làm trưởng đoàn. Tại buổi thăm, Mục sư Nguyễn Ân Điển gửi lời chào đến Lãnh đạo Phòng An ninh nội địa và bày tỏ sự cảm ơn đối với Phòng An ninh nội địa thời gian qua đã giúp đỡ, đảm bảo quyền tự do tín ngưỡng tôn giáo của chức sắc, tín đồ theo đúng quy định pháp luật. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa của Công an tỉnh Kon Tum nói riêng và chính quyền các cấp nói chung để hướng bà con sống tốt đời, đẹp đạo gắn liền với việc đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Buổi đón tiếp Đoàn Tổng hội Báp tít Việt Nam

Phát biểu tại buổi tiếp, đồng chí Võ Chí Cường gửi lời cảm ơn khi được đoàn tới thăm và mong muốn trong thời gian tới Tổng hội Báp tít Việt Nam tiếp tục phát huy truyền thống tốt đời đẹp đạo; hoạt động đúng đường hướng, tôn chỉ, mục đích, gắn bó với dân tộc, chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng nông thôn mới, từ thiện nhân đạo, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Đoàn Tổng hội Báp tít Việt Nam tặng bức tranh lưu niệm cho Phòng An ninh nội địa

Tác giả: Xuân Hòa