Đội Công tác tăng cường cơ sở Sa Thầy vui xuân, đón Tết cùng nhân dân

Vừa qua, Đội Công tác tăng cường cơ sở Sa Thầy-Phòng An ninh đối nội cùng các lực lượng đã tổ chức “Ngày hội bánh chưng xanh” Xuân Canh Tý năm 2020 cho bà con người dân tộc thiểu số tại thôn Đăk Wơk Jôp-xã Hơ Moong-huyện Sa Thầy.

C:\Users\Admin\Downloads\IMG_2279.JPG

Tặng bánh chưng cho bà con nhân dân

Thông qua Ngày hội, Ban tổ chức đã gói tặng 85 cặp bánh chưng cho 85 hộ gia đình người dân tộc thiểu số tại thôn Đăk Wơk Jôp – xã Hơ Moong. Có thể nói “Ngày hội bánh chưng xanh” Xuân Canh Tý năm 2020 là biểu hiện sinh động về tình đoàn kết quân dân, góp phần tô thắm thêm truyền thống từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà phục vụ của lực lượng Công an nhân dân nói riêng và lực lượng vũ trang nói chung.

C:\Users\Admin\Downloads\IMG_2278.JPG

Quang cảnh ngày hội

Ngày Hội đã thu hút đông đảo cán bộ chiến sỹ, các lực lượng và quần chúng nhân dân tham gia với không khí vui tươi, hồ hởi thắm đượm tình quân dân góp phần thực hiện tốt công tác dân vận, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng thế trận lòng dân, củng cố nền quốc phòng toàn dân vững chắc tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của dân tộc Việt Nam.

Đăng Sơn