Sáng ngày 24/2/2020, Đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền – Phó Giám đốc Công an tỉnh đến thăm và làm việc với Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH).

Đồng chí Thượng tá Đặng Việt Dũng – Trưởng phòng báo cáo tình hình các mặt công tác của đơn vị

Tại buổi làm việc, đồng chí Thượng tá Đặng Việt Dũng – Trưởng phòng Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ báo cáo tình hình, kết quả các mặt công tác của đơn vị đạt được trong thời gian qua, những thuận lợi và phương hướng, nhiệm vụ công tác trọng tâm năm 2020 trong lĩnh vực PCCC và CNCH. Bên cạnh đó, đồng chí cũng nêu lên những khó khăn, vướng mắc ở đơn vị và kiến nghị, đề xuất đối với lãnh đạo Công an tỉnh để đơn vị thực hiện các mặt công tác trong thời gian tới được tốt hơn.

Sau khi nghe báo cáo của đơn vị, đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền – Phó Giám đốc đã kết luận và chỉ đạo đơn vị khắc phục khó khăn, chủ động nắm tình hình làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương trong công tác quản lý Nhà nước về PCCC và CNCH, đặc biệt là công tác kiện toàn, nâng cao chất lượng hoạt động của lực lượng Dân phòng, lực lượng PCCC cơ sở, chuyên ngành trên địa bàn tỉnh năm 2020. Xây dựng phong trào toàn dân tham gia PCCC và CNCH ngày càng vững mạnh, góp phần giữ vững sự bình yên và hạnh phúc của Nhân dân.

Như Ý (Phòng CS PCCC và CNCH)