Hội khóa kỷ niệm 45 năm ngày tựu trường

Sáng ngày 23/5/2023, tại thành phố Kon Tum, Ban liên lạc lớp Đ1-F15 Trường nghiệp vụ Công an tỉnh Gia Lai - Kon Tum đã long trọng tổ chức Hội khóa kỷ niệm 45 năm lớp Đ1-F15 ( 5/1978 – 5/2023). Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Trung tá Trịnh Kiên Trung, Phó Trưởng phòng Phòng tổ chức cán bộ.

Lớp Đ1-F15 Trường nghiệp vụ Công an tỉnh Gia Lai - Kon Tum là lớp đầu tiên của Công an tỉnh Gia Lai - Kon Tum được mở ra nhằm đào tạo lực lượng Công an chính quy cho Công an tỉnh Gia Lai - Kon Tum lúc đó. Tham gia Hội khóa lần này có 35 thành viên của lớp Đ1-F15, trong suốt 45 năm qua kể từ ngày được phân công công tác về các đơn vị khác nhau, các thành viên của lớp ở các địa phương đã thường xuyên liên lạc, gặp gỡ nhưng đây là lần thứ 3 tập thể lớp tổ chức gặp mặt với quy mô toàn khóa.

Đồng chí Trung tá Trịnh Kiên Trung, Phó Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ tặng hoa của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum cho đại diện tập thể lớp Đ1-F15

Đồng chí Trung tá Trịnh Kiên Trung, Phó Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ tặng hoa của Đảng ủy, lãnh đạo Công an thành phố Kon Tum cho đại diện tập thể lớp Đ1-F15

Hội khóa kỉ niệm 45 năm lớp Đ1-F15 là kết quả của tinh thần đoàn kết, ý chí quyết tâm của tất cả các thành viên lớp, đặc biệt là sự nỗ lực không biết mệt mỏi của Ban liên lạc, Ban tổ chức. Hội khóa là dịp để tập thể lớp Đ1-F15 nhớ về nhau, trân trọng nhau và ôn lại những kỷ niệm một thời học tập, công tác, chiến đấu, là nơi để các thành viên chia sẻ kinh nghiệm trong xây dựng, phát triển kinh tế trên mảnh đất Tây Nguyên.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Phạm Văn Dũng, Trưởng Ban liên lạc lớp Đ1-F15 xúc động bày tỏ: 45 năm đã trôi qua, chúng ta đã vượt qua bao khó khăn, gian khổ, trải qua bao cay đắng, ngọt bùi. Khi được phân công về công tác tại các địa bàn khác nhau chúng ta vẫn nỗ lực, phấn đấu, giữ vững lập trường công tác để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, vì một số hoàn cảnh và lý do khách quan khác nhau mà một số bạn bè của chúng ta đã không còn tiếp tục công tác trong ngành để ra ngoài làm ăn kinh tế, có những bạn có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau, bệnh tật. Song với tình đoàn kết chúng ta đã luôn liên lạc để chia sẻ, động viên giúp đỡ nhau cùng phát triển.

Ông Phạm Văn Dũng, Trưởng Ban liên lạc lớp Đ1-F15 phát biểu tại buổi gặp mặt

Ông Phạm Văn Dũng cũng mong muốn tập thể lớp Đ1-F15 thời gian tới sẽ tiếp tục duy trì mối liên hệ tình cảm gắn bó giữa các thành viên, phát huy bản chất tốt đẹp của người chiến sĩ Công an nhân dân, là tấm gương sáng cho các thế hệ Công an nối tiếp học hỏi cho dù nay đã nghỉ hưu, tích cực tham gia và là nòng cốt trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc ở địa phương nơi mình sinh sống.

Nhân dịp này, Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum và Đảng ủy, lãnh đạo Công an thành phố Kon Tum cũng gửi hoa chúc mừng đến Hội khóa kỷ niệm 45 năm lớp Đ1-F15 (5/1978 – 5/2023).

Tác giả: Văn Lai