Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy ý kiến tín nhiệm đề nghị bổ nhiệm Giám đốc Công an tỉnh

Ngày 30/12/2019, thực hiện quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương và Lãnh đạo Bộ Công an về việc thực hiện quy trình bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum; Cục Tổ chức cán bộ phối hợp với Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy ý kiến tín nhiệm đối với nhân sự đề nghị bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum. Thừa ủy quyền của Lãnh đạo Bộ Công an, đồng chí Thiếu tướng Hoàng Đức Lừng – Phó cục trưởng Cục Tổ chức cán bộ, chủ trì hội nghị.

DSC03803a

DSC03806

Đồng chí Đại tá Nguyễn Công Văn – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại hội nghị

Căn cứ vào yêu cầu công tác, phẩm chất đạo đức và năng lực cán bộ, Hội nghị đã tiến hành tổ chức quy trình 5 bước lấy phiếu ý kiến, thảo luận về nhân sự bổ nhiệm theo đúng quy trình và quy định đề ra. Hội nghị đã nhận được sự đồng thuận cao của các cán bộ chủ chốt, thống nhất giới thiệu, lấy phiếu ý kiến tín nhiệm nhân sự đề nghị bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum đối với đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật – Phó giám đốc Công an tỉnh.

Hội nghị tiến hành bỏ phiếu lấy ý kiến tín nhiệm

Việc lấy ý kiến tín nhiệm nhân sự đề nghị bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Công an tỉnh diễn ra theo đúng quy trình, công khai, minh bạch. Sau quá trình làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy ý kiến tín nhiệm đề nghị bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Hòa Bình