Chiều ngày 08/12/2022 Công an tỉnh Kon Tum tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét, đánh giá, xếp loại đối với tập thể Công an tỉnh và lãnh đạo Công an tỉnh năm 2022. Tham dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật - Ủy viên BTV Tỉnh ủy - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công an tỉnh, các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo các phòng, Công an các huyện, thành phố.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh đã nghiêm túc kiểm điểm, tập trung làm rõ những ưu điểm, hạn chế trên tinh thần tự giác, trách nhiệm và trung thực. Trong đó xác định rõ trách nhiệm cá nhân từng đồng chí trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo trên các lĩnh vực, địa bàn được phân công phụ trách để kiểm điểm, từ đó đề ra các giải pháp và phương hướng nhằm thực hiện tốt hơn trong thời gian tới. Qua đó tạo sự thống nhất cao trong tập thể lãnh đạo Công an tỉnh, góp phần hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Theo đó trong năm 2022, Công an tỉnh đã làm tốt công tác tham mưu cho Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, UBND tỉnh chỉ đạo, triển khai có hiệu quả công tác đảm bảo an ninh, trật tự, góp phần phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Công tác đảm bảo an ninh quốc gia được triển khai có hiệu quả, công tác phòng, chống tội phạm đạt và vượt chỉ tiêu đề ra; công tác quản lý nhà nước về an ninh, trật tự được tăng cường và đẩy mạnh toàn diện, tập trung trên nhiều lĩnh vực, công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng luôn được quan tâm, chỉ đạo và đạt nhiều kết quả cao trên các mặt công tác.

Đ/c Đại tá Nguyễn Hồng Nhật - Ủy viên BTV Tỉnh ủy - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Hội nghị lấy ý kiến nhận xét, đánh giá, xếp loại đối với tập thể Công an tỉnh và lãnh đạo Công an tỉnh năm 2022 đã diễn ra một cách dân chủ, đúng trình tự thủ tục theo Quy định số 04 ngày 12/10/2022 của Đảng ủy Công an Trung ương về việc kiểm điểm, đánh giá, xếp loại đối với tập thể, cá nhân trong Công an nhân dân. Thông qua Hội nghị, với tinh thần cầu thị các đồng chí trong Ban Giám đốc s lĩnh hội, tiếp thu những ý kiến đóng góp của các đồng chí để từ đó tiếp tục phát huy những ưu điểm, khắc phục những tồn tại thiếu sót; tăng cường mối đoàn kết trong Ban Giám đốc Công an tỉnh tạo nên sức mạnh tổng hợp để thực hiện tốt trọng trách nhiệm vụ của mình, xây dựng lực lượng Công an Kon Tum ngày càng trong sạch, vững mạnh toàn diện, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững an ninh, trật tự trên địa bàn, phục vụ tốt sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Đ/c Đại tá Nguyễn Hồng Nhật - Ủy viên BTV Tỉnh ủy - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công an tỉnh bỏ phiếu xếp loại đối với tập thể Công an tỉnh và xếp loại đối với các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh

Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu xếp loại đối với tập thể Công an tỉnh và xếp loại đối với các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh với tinh thần nghiêm túc, khách quan và công bằng.

Tác giả: Hồng Khanh