Hội nghị tổng kết 05 năm thực hiện Quy chế phối hợp đảm bảo ANTT giữa Công ty TNHH MTV cao su Kon Tum với Công an tỉnh Kon Tum

Ngày 13/10/2020, tại nhà văn hóa Công ty TNHH MTV cao su Kon Tum đã diễn ra Hội nghị tổng kết 05 năm thực hiện Quy chế phối hợp đảm bảo an ninh trật tự và Lễ ký kết Quy chế phối hợp đảm bảo an ninh trật tự giữa Công ty TNHH MTV cao su Kon Tum với Công an tỉnh Kon Tum.

F:\DCIM\299MSDCF\DSC06991.JPG

Quang cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có đồng chí Thượng tá Trịnh Khắc Cường – Phó Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Lê Khả Liễm – Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV cao su Kon Tum cùng các đại diện lãnh đạo đơn vị, phòng ban có liên quan, cán bộ công nhân viên, cán bộ chiến sỹ thuộc Công an tỉnh và Công ty.

Hội nghị đã báo cáo tổng kết 05 năm thực hiện Quy chế phối hợp đảm bảo ANTT giữa Công ty TNHH MTV cao su Kon Tum với Công an tỉnh. Trong những năm qua, căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ của mỗi bên và những quy định về nhiệm vụ theo nội dung quy chế, Công an tỉnh và Công ty đã chủ động, tích cực phối hợp thực hiện công tác bảo vệ an ninh nội bộ, an ninh kinh tế và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn Công ty quản lý. Về phía Công an tỉnh và Công an các huyện, thành phố đã làm tốt công tác tham mưu, hướng dẫn cho các đơn vị liên quan đến Công ty xây dựng và duy trì có hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, an ninh nông thôn góp phần làm ổn định địa bàn. Bên cạnh đó, lực lượng Công an tỉnh đã thực hiện tốt công tác tham mưu, hướng dẫn Công ty và các đơn vị thanh viên thực hiện quy chế phối hợp nhằm đảm bảo an ninh trật tự; tiến hành điều tra, xác minh các vụ việc xâm phạm ANTT trên địa bàn Công ty; phối hợp với Công ty và các đơn vị phụ thuộc Công ty giải quyết có hiệu quả các vụ việc vi phạm pháp luật, phục vụ tốt cho việc sản xuất, kinh doanh của Công ty.

Tại Hội nghị, đại diện các đơn vị thuộc Công an tỉnh và Công ty đã tiến hành tham luận về những vấn đề liên quan đến Quy chế phối hợp đảm bảo ANTT.

F:\DCIM\299MSDCF\DSC06988.JPG

Đồng chí Thượng tá Trịnh Khắc Cường – Phó Giám đốc CAT phát biểu tại Hội nghị.

Đồng chí Thượng tá Trịnh Khắc Cường – Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được trong việc thực hiện Quy chế phối hợp đảm bảo ANTT giữa 02 bên trong thời gian qua. Mong muốn thời gian tới tiếp tục đẩy mạnh công tác phối hợp giữa các đơn vị đầu mối, giữa Công an các huyện, thành phố với các nông trường trong công tác bảo vệ ANTT. Phối hợp thực hiện tốt công tác phòng ngừa tội phạm, phòng chống cháy nổ, khéo léo giải quyết các vụ việc phức tạp đông người.

F:\DCIM\299MSDCF\DSC06993.JPG

Đại diện lãnh đạo Công an tỉnh và Công ty TNHH MTV cao su Kon Tum ký kết Quy chế phối hợp

F:\DCIM\299MSDCF\DSC06998.JPG F:\DCIM\299MSDCF\DSC06999.JPGF:\DCIM\299MSDCF\DSC07000.JPG

Đại diện lãnh đạo CAT và Công ty trao thưởng cho các tập thể, cá nhân thuộc 02 đơn vị

Cũng tại Hội nghị, đã diễn ra Lễ ký kết Quy chế phối hợp đảm bảo an ninh trật tự giữa Công an tỉnh và Công ty TNHH MTV cao su Kon Tum. Hội nghị đã tiến hành khen thưởng cho các tập thể, cá nhân thuộc Công an tỉnh và Công ty vì đã có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Quy chế phối hợp đảm bảo an ninh trật tự trong thời gian qua.

Nhật Lệ