Khai giảng lớp bồi dưỡng Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an xã, thị trấn năm 2020

Ngày 11/11/2020, Công an tỉnh Kon Tum tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng Công an chính quy đảm nhận chức danh Công an xã, thị trấn năm 2020. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền – Phó Giám đốc Công an tỉnh và lãnh đạo các phòng nghiệp vụ có liên quan cùng 120 học viên là cán bộ Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an xã trên địa bàn tỉnh.

C:\Users\Administrator\Desktop\Quang cảnh.jpg

Quang cảnh buổi lễ

Trong đợt tập huấn lần này các học viên sẽ được bồi dưỡng 08 chuyên đề về các lĩnh vực liên quan đến kiến thức nghiệp vụ quản lý Nhà nước về an ninh trật tự ở địa bàn cơ sở như: Công tác đăng ký, quản lý cư trú; công tác cấp, quản lý căn cước công dân. Công tác tham gia đảm bảo trật tự an toàn giao thông của Công an xã. Công tác phòng ngừa, đấu tranh tội phạm về ma túy ở địa bàn cơ sở… Đợt tập huấn giúp nâng cao kiến thức nghiệp vụ cho lực lượng Công an xã từ đó nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, đảm bảo đáp ứng được yêu cầu công tác trong tình hình hiện nay.

C:\Users\Administrator\Desktop\Đai tá Vũ Tiến Điền.jpg

Đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền – Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền – Phó Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh tầm quan trọng của lớp tập huấn đối với các cán bộ đảm nhiệm các chức danh Công an xã trên địa bàn. Do đó đồng chí yêu cầu các học viên tham gia lớp tập huấn phải thực hiện nghiêm túc nội dung, chương trình mà lớp bồi dưỡng đã đề ra.

Hồng Khanh