Khai mạc Hội thao Công an tỉnh Kon Tum năm 2022

Sáng ngày 02/7/2022, tại Khu liên hợp thể thao, Công an tỉnh đã khai mạc Hội thao chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 – 20/7/2022). Đồng chí Đại tá Trần Thị Thu Phước - Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và phát biểu khai mạc; tham dự còn có đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Sinh và đồng chí Đại tá Trịnh Khắc Cường - Phó Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Bình – Giám đốc sở Văn hóa, Thể thao và Du lich cùng đại diện lãnh đạo các phòng, Công an các huyện, thành phố; đông đảo cán bộ chiến sỹ và hơn 1000 vận động viên tham gia tranh tài tại Hội thao.

C:\Users\Mr Khanh\Downloads\các đoàn VĐV tham gia Hội thao.png

16 đoàn với hơn 1.000 vận động viên tham gia lễ khai mạc Hội thao

C:\Users\Mr Khanh\Downloads\đại tá Trần T%hị Thu Phước phát biểu.png

Đồng chí Đại tá Trần Thị Thu Phước - Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu khai mạc Hội thao

Phát biểu khai mạc Hội thao, Đại tá Trần Thị Thu Phước khẳng định, Hội thao là dịp đánh giá, đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao thường xuyên ở các đơn vị; tạo bước phát triển về thể chất và tinh thần cho cán bộ, chiến sỹ, góp phần xây dựng lực lượng Công an tỉnh trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, đồng thời, Hội thao còn là nơi các đơn vị được giao lưu, học hỏi, tích lũy kinh nghiệm trong thi đấu cũng như công tác. Vì vậy, các vận động viên cần thi đấu hết mình, chấp hành nghiêm điều lệ thi đấu của Ban Tổ chức, nêu cao tinh thần “Đoàn kết - tự tin - trung thực - cao thượng”.

C:\Users\Mr Khanh\Downloads\DSC00784.JPG

Đồng chí Đại tá Trần Thị Thu Phước và đồng chí Nguyễn Văn Bình tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đoàn VĐV tham gia Hội thao

Hội thao năm nay thu hút 1.097 vận động viên (VĐV) đến từ 16 đoàn tham gia thi đấu tranh tài, với 08 nội dung thi đấu gồm: Cờ tướng; Bắn súng; Đẩy gậy; Quần vợt; Bóng đá; Bóng chuyền; Kéo co và môn chiến sỹ Công an khỏe.

Sau lễ khai mạc, môn kéo co nam và nữ đã lần lượt thi đấu, đây là một trong những môn thể thao mang tính đồng đội, sôi nổi, không thể thiếu trong các kỳ Hội thao của Công an tỉnh. Kết quả, môn kéo co nam, giải Nhất thuộc về Công an huyện Đăk Hà, giải Nhì thuộc về Công an thành phố, đồng giải Ba thuộc về Phòng Cảnh sát cơ động và Công an huyện Kon Plong; kéo co nữ giải Nhất thuộc về Công an huyện Sa Thầy, giải Nhì thuộc về khối Quản lý hành chính và đồng giải Ba thuộc về Công an thành phố và Công an huyện Kon Rẫy.

Tác giả: Hồng Khanh