Khai mạc Hội thi Điều lệnh, Quân sự, Võ thuật CAND năm 2018

Tích cực thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9; 73 năm Ngày truyền thống của lực lượng CAND (19/8/1945 – 19/8/2018) và 13 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc. Sáng 15/8/2018, Công an tỉnh Kon Tum tổ chức Lễ khai mạc Hội thi Điều lệnh, Quân sự, Võ thuật CAND lần thứ nhất năm 2018. Đến dự Hội thi có các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh, Lãnh đạo Công an các tỉnh trong Cụm thi đua số 6 – Bộ Công an, các đồng chí Lãnh đạo thuộc Cụm thi đua khối nội chính tỉnh Kon Tum.

D:Hòa BìnhHội thi ĐLIMGP7730.JPG

Các đại biểu tham dự Hội thi Điều lệnh, Quân sự, Võ thuật CAND năm 2018

D:Hòa BìnhHội thi ĐLIMGP7705.JPG

Lãnh đạo Công an tỉnh tặng hoa và cờ cho các đội tuyển tham gia Hội thi

Trong những năm qua, công tác Điều lệnh, Quân sự, Võ thuật luôn được Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh xác định là một trong những công tác trọng tâm nhằm xây dựng lực lượng CAND cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại. Công an tỉnh đã có nhiều nỗ lực, cố gắng trong việc tổ chức triển khai các văn bản của Bộ Công an về Công tác Điều lệnh, quân sự, võ thuật và có nhiều chuyển biến tích cực. Đại đa số cán bộ, chiến sĩ đều nêu cao ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần trách nhiệm, giữ đúng tư thế, lễ tiết tác phong, sẵn sàng công tác, chiến đấu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

D:Hòa BìnhHội thi ĐLIMGP7681.JPG

Hội thi Điều lệnh, Quân sự, Võ thuật CAND năm nay có 15 đội tuyển với 350 thí sinh tham gia là những cán bộ chiến sỹ đến từ Công an các phòng trại, huyện, thành phố. Từng thành viên trong đội tuyển phải trải qua 04 phần thi: Lý thuyết; tháo lắp súng quân dụng (tiểu liên AK; CZ 75P-07); thi bắn súng quân dụng và phần thi thực hành điều lệnh, võ thuật gồm kỹ thuật, chiến thuật, võ tổng hợp 38 và 44 động tác.

D:Hòa BìnhHội thi ĐLIMGP7693.JPG

Đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật – Phó giám đốc Công an tỉnh phát biểu khai mạc Hội thi

Phát biểu khai mạc, đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật – Phó giám đốc Công an tỉnh mong muốn Hội thi Điều lệnh, Quân sự, Võ thuật CAND năm 2018 thực sự tạo được không khí thi đua sôi nổi trong toàn lực lượng. Tạo sự chuyển biến rõ nét, cả về nhận thức và hành động trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị và xây dựng lực lượng Công an Kon Tum, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ An ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội tại địa phương. Các đội tuyển tham gia phải gương mẫu chấp hành nghiêm Điều lệnh CAND. Ban giám khảo, Ban tổ chức Hội thi cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, bảo đảm tuyệt đối an toàn trong các phần thi, đặc biệt là phần thi Bắn súng quân dụng; nhận xét, đánh giá, chấm thi phải chính xác, khách quan, kịp thời khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao, cũng như đề ra các biện pháp cụ thể để khắc phục những tồn tại, yếu kém trong công tác tập huấn. Các đội tuyển tham gia cần cố gắng nỗ lực hết mình đồng thời phải khiêm tốn học hỏi, giữ gìn sự đoàn kết, tình đồng chí, đồng đội giữa các đơn vị.

D:Hòa BìnhHội thi ĐLIMGP7758.JPG

D:Hòa BìnhHội thi ĐLIMGP7779.JPG

Phòng CSCĐ với những màn biểu diễn rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ chào mừng Hội thi

Hội thi sẽ diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 15/8 đến 17/8). Hội thi lần này vừa nhằm đánh giá kết quả, chất lượng công tác tập huấn Điều lệnh, huấn luyện Quân sự, Võ thuật của Công an các đơn vị vừa là dịp biểu dương lực lượng, đẩy mạnh phong trào thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ ANTT đồng thời nâng cao kỷ luật, kỷ cương tinh thần trách nhiệm, khả năng sẵn sàng chiến đấu cao góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sỹ CAND nói chung và lực lượng Công an tỉnh Kon Tum nói riêng chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại.

C:Documents and SettingshomeMy DocumentsDownloadsIMGP7794.JPG

Sáng cùng ngày các đội tuyển đã hoàn thành xong phần thi lý thuyết

Hòa Bình