Kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh Kon Tum năm 2022 tại Công an tỉnh

Chiều ngày 01/8/2022, Đoàn công tác của Quân khu 5 và Ban Chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ kết hợp phòng thủ dân sự tỉnh Kon Tum năm 2022 tiến hành kiểm tra công tác chuẩn bị nội dung thực binh xử lý tình huống tập trung đông người, gây rối an ninh, trật tự tại Công an tỉnh.

C:\Users\Administrator\Desktop\z3611939937403_0025d67c7a05f29ff01ecf746835590a.jpg

Tham dự Đoàn kiểm tra, về phía Quân khu 5, có đồng chí Thiếu tướng Lê Ngọc Hải, Phó Tư lệnh kiêm Tham mưu trưởng Quân khu làm Trưởng đoàn và đại diện Lãnh đạo các đơn vị liên quan thuộc Quân khu 5.

C:\Users\Administrator\Desktop\z3611939627238_04783e9e28d0381896dccb076d3a8b1d.jpg

Các đại biểu tham dự buổi kiểm tra

Về phía Ban Chỉ đạo diễn tập tỉnh, có đồng chí Nguyễn Văn Hòa, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo diễn tập tỉnh; đồng chí Đại tá Trịnh Ngọc Trọng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo diễn tập tỉnh; đồng chí Nguyễn Hữu Tháp, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh, Ủy viên Ban Chỉ đạo diễn tập tỉnh.

Tiếp đoàn kiểm tra, về phía Công an tỉnh có đồng chí Thượng tá Lê Xuân Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh và đại diện Lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ liên quan.

Tại buổi kiểm tra, Công an tỉnh đã báo cáo tóm tắt Phương án thực binh, bố trí các khu vực chỉ đạo, thực binh tham quan và công tác bảo đảm theo nhiệm vụ được giao trong nội dung diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh Kon Tum năm 2022 và đề xuất Quân khu 5, Ban Chỉ đạo diễn tập tỉnh một số ý kiến liên quan đến việc tổ chức thực hiện nội dung này.

C:\Users\Administrator\Desktop\z3611944323879_7809590a33d1b5b8e62451154f5fe775.jpg

Đ/c Thiếu tướng Lê Ngọc Hải kết luận kiểm tra

Trên cơ sở báo cáo của Công an tỉnh, kết luận buổi kiểm tra, đồng chí Thiếu tướng Lê Ngọc Hải, Trưởng đoàn kiểm tra ghi nhận các ý kiến đề xuất của Công an tỉnh Kon Tum và sẽ xem xét chỉ đạo giải quyết trong thời gian tới. Đồng thời, đồng chí cũng chỉ rõ những vấn đề cần điều chỉnh trong nội dung phương án thực binh xử lý tình huống tập trung đông người, gây rối an ninh, trật tự đảm bảo phù hợp quy mô, tính chất của diễn tập khu vực phòng thủ cấp tỉnh.

Phát biểu đáp từ, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Thượng tá Lê Xuân Thủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh tiếp thu ý kiến chỉ đạo sâu sắc của đồng chí Thiếu tướng Lê Ngọc Hải. Thời gian tới, Công an tỉnh sẽ bám sát những nội dung chỉ đạo của đồng chí để khẩn trương khắc phục, điều chỉnh những hạn chế còn tồn tại, tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo công tác chuẩn bị và thực hành diễn tập đạt kết quả cao nhất.

Tác giả: Khánh Vi