Lãnh đạo Công an tỉnh chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

Nhân kỷ niệm 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2020), ngày 27/02/2020, đoàn công tác của Công an tỉnh Kon Tum do đồng chí Thượng tá Trịnh Khắc Cường-Phó Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn đến thăm, chúc mừng các y bác sỹ, điều dưỡng và nhân viên y tế tại Sở Y tế tỉnh Kon Tum, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum và Bệnh viện Y dược cổ truyền – Phục hồi chức năng tỉnh Kon Tum.

6f5d2b32a37758290166

Đồng chí Thượng tá Trịnh Khắc Cường – Phó Giám đốc Công an tỉnh thăm, chúc mừng Sở Y tế tỉnh Kon Tum

fd235641de04255a7c15

Phòng An ninh chính trị nội bộ chúc mừng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum

Trong buổi gặp mặt, đồng chí Thượng tá Trịnh Khắc Cường đánh giá cao những đóng góp to lớn của cán bộ y tế đã đạt được trong thời gian qua. Cảm ơn đội ngũ y bác sỹ đã thầm lặng gồng mình chống dịch Covid-19, những tấm lòng vàng đã âm thầm hy sinh sự riêng tư, thậm chí tính mạng để bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Qua đó, đồng chí cũng mong muốn cùng lãnh đạo Sở Y tế, Bệnh viện Đa khoa tỉnh trong thời gian tới sẽ tích cực hơn nữa trong công tác phối hợp đảm bảo an ninh, trật tự trong lĩnh vực Y tế nhằm góp phần đảm bảo an ninh chính trị và trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh.

8f5c7231fa74012a5865

Phòng An ninh chính trị nội bộ chúc mừng Bệnh viện Y dược cổ truyền – Phục hồi chức năng tỉnh Kon Tum

Thay mặt Lãnh đạo Sở Y tế, TS BS. Lê Trí Khải – Phó Giám đốc Sở Y tế chân thành cảm ơn sự quan tâm của Công an tỉnh Kon Tum, đồng thời thể hiện mong muốn phối hợp chặt chẽ hơn nữa trong công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho người dân trong việc chăm lo sức khỏe, phòng ngừa dịch bệnh nhất là dịch Covid-19 trong thời gian hiện nay, góp phần tích cực vào sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội.

Nguyễn Thôi