Lãnh đạo Công an tỉnh Kon Tum chúc mừng Lễ Phật đản năm 2022

Chiều ngày 10/5/2022, Đoàn công tác của Công an tỉnh do Thượng tá Trịnh Khắc Cường – Phó Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Kon Tum nhân dịp Lễ Phật đản năm 2022.

Tiếp đoàn có Hòa thượng Thích Quảng Xả-Phó chủ tịch Hội đồng trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam-Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Kon Tum; Đại đức Thích Vạn Nhơn-Phó Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Kon Tum, Chánh Thư Ký Ban trị sự Phật giáo tỉnh; Đại đức Thích Nhuận Pháp-Phó Thư ký kiêm chánh văn phòng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Kon Tum.

Tại buổi gặp mặt, Thượng tá Trịnh Khắc Cường ghi nhận những đóng góp của Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Kon Tum trong việc vận động tăng, ni, tín đồ Phật tử chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định phòng chống dịch COVID-19; hỗ trợ, giúp đỡ lực lượng Công an hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo đảm ANTT, phòng chống các loại tội phạm vi phạm pháp luật trên địa bàn. Đồng thời, mong muốn các vị tăng, ni, phật tử tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Phật giáo Việt Nam, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc.

C:\Users\Admin\Downloads\z3405069315415_76e4dd5ee39fff5d3079339f2fa1b4f7.jpg

Tặng quà Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Kon Tum

Thay mặt Ban Trị sự giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Kon Tum, Hòa thượng Thích Quảng Xả cảm ơn lãnh đạo Công an tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ và tạo điều kiện thuận lợi trên nhiều mặt, trong đó có việc sinh hoạt của giáo hội. Nhân dịp này, Hòa thượng gửi lời chúc tới Lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh Kon Tum sức khỏe và hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và ngành giao phó.

Xuân Hòa