Lãnh đạo Công an tỉnh Kon Tum thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản năm 2023

Sáng ngày 29/5/2023, Đoàn công tác của Công an tỉnh do đồng chí Đại tá Trịnh Khắc Cường, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Kon Tum nhân dịp lễ Phật đản năm 2023 (Phật lịch 2567) tại Văn phòng Ban Trị sự-Chùa Huệ Chiếu (phường Ngô Mây, thành phố Kon Tum).

Đón tiếp đoàn có Hoà Thượng Thích Quảng Xả, Phó Chủ tịch Hội đồng trị sự, Phó Ban Tăng sự Trung ương, Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh; Đại đức Thích Nhuận Thông, Phó Ban Trị sự, Trưởng Ban HDPT tỉnh; Đại đức Thích Nhuận Pháp, Chánh Thư ký Ban Trị sự Phật giáo tỉnh và chư Tôn đức Ban Thường trực; Đại đức Thích Nhuận Quang-Trưởng ban văn hoá Ban Trị sự.

Thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Trịnh Khắc Cường gửi lời thăm hỏi, chúc mừng đến Hòa thượng Thích Quảng Xả và các chư tôn đức trong Ban Trị sự, chư tăng ni, đồng bào phật tử trong toàn tỉnh vui đón một mùa Phật đản PL.2567 an vui và ý nghĩa. Đồng chí ghi nhận sự đóng góp quan trọng của Giáo hội Phật giáo tỉnh Kon Tum trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự, góp phần phát triển kinh tế-xã hội ở địa phương. Với những kết quả đạt được, đồng chí mong muốn chư tăng ni, tín đồ Phật tử phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó, đồng hành cùng dân tộc, chính quyền địa phương và lực lượng Công an tham gia sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đóng góp vào sự phát triển chung trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Hai bên trao đổi, gặp mặt

Đồng chí Trịnh Khắc Cường, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng quà Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Kon Tum

Đáp từ sự quan tâm của Lãnh đạo Công an tỉnh, Hòa thượng Thích Quảng Xả khẳng định Phật giáo tỉnh Kon Tum sẽ luôn đồng hành cùng các cấp chính quyền và lực lượng Công an tỉnh trong công tác giữ gìn an ninh, trật tự, chung tay góp sức xây dựng tỉnh nhà ngày càng giàu đẹp. Tại buổi gặp mặt, Hòa thượng đã gửi lời chúc Đại tá Trịnh Khắc Cường và các thành viên trong đoàn luôn dồi dào sức khỏe, an lành và hạnh phúc. Chúc Công an tỉnh Kon Tum sẽ tiếp tục lập nhiều thành tích trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn; luôn quan tâm, tạo điều kiện và giúp đỡ Phật giáo tỉnh nhà hoàn thành tốt công tác Phật sự trong thời gian tới.

Tác giả: Nguyễn Hòa