Lãnh đạo Công an tỉnh làm việc với Phòng Cảnh sát giao thông

Ngày 21/8/2020, đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền-Phó Giám đốc Công an tỉnh đã có buổi làm việc với tập thể Lãnh đạo phòng Cảnh sát giao thông về tình hình, công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong thời gian qua.

Đ/c Đại tá Lê Hồng Thủy báo cáo tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đồng chí Đại tá Lê Hồng Thủy-Trưởng phòng Cảnh sát giao thông đã báo cáo về tình hình an toàn giao thông trên địa bàn trong thời gian qua, trong đó 6 tháng đầu năm 2020, tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh Kon Tum diễn biến phức tạp, tai nạn giao thông tăng cả 3 tiêu chí.

Các đồng chí chỉ huy của đơn vị cũng đã nêu lên những khó khăn, thiếu thốn về trang bị cho lực lượng Cảnh sát giao thông trong quá trình thực thi nhiệm vụ, đặc biệt là trong thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp. Đơn vị mong muốn trong thời gian tới lãnh đạo Công an tỉnh sẽ quan tâm tăng cường thêm cán bộ, chiến sĩ và trang cấp, bổ sung công cụ hỗ trợ, trang bị cần thiết trong quá trình thực thi nhiệm vụ cho lực lượng Cảnh sát giao thông.

Sau khi nghe báo cáo, đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền đã động viên, khích lệ tinh thần lực lượng Cảnh sát giao thông thời gian qua đã nỗ lực hết mình, khắc phục những khó khăn, vất vả, thiếu thốn về vật chất để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đặc biệt là ở các chốt phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Bên cạnh đó, đồng chí cũng thẳng thắn chỉ ra những hạn chế, thiếu sót của lực lượng Cảnh sát giao thông trong thời gian qua. Thời gian tới, lãnh đạo Công an tỉnh sẽ chỉ đạo các đơn vị có liên quan trang cấp, bổ sung trang thiết bị, công cụ hỗ trợ cần thiết cho lực lượng Cảnh sát giao thông thực thi nhiệm vụ, tránh những trường hợp thiếu công cụ hỗ trợ trấn áp tội phạm như thời gian qua.

Đ/c Đại tá Vũ Tiến Điền chủ trì buổi làm việc

Cũng tại buổi làm việc, đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền yêu cầu lực lượng Cảnh sát giao thông cần tăng cường phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ đẩy mạnh công tác tuần tra, kiểm soát và xử lý các trường hợp vi phạm pháp luật, đặc biệt là các trường hợp vi phạm nồng độ cồn, xử dụng trái phép chất ma túy khi điều khiển phương tiện giao thông…; thực hiện tốt đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự an toàn xã trước thềm Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Kon Tum lần thứ XVI, tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Tấn Bình