Lãnh đạo Công an tỉnh thăm các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh

Sáng ngày 16-01, Đoàn công tác của Công an tỉnh do đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật-Phó Giám đốc làm Trưởng đoàn cùng đại diện Lãnh đạo Phòng Tham mưu, Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị đã đến thăm Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và Sư đoàn 10 thuộc Quân đoàn 3, Bộ Quốc phòng.

C:\Users\Admin\Downloads\IMG_20200116_101810.jpg

Công an tỉnh thăm Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật đã trao đổi một số vấn đề nổi bật về tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn tỉnh hiện nay cũng như kết quả công tác phối hợp tích cực đã đạt được trong công tác đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội và nhiệm vụ quốc phòng giữa 03 lực lượng Công an-Quân sự-Biên phòng tỉnh thời gian qua. Hi vọng trong thời gian tới, các đơn vị sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Công an tỉnh thực hiện tốt nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn tỉnh, giữ gìn cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân.

C:\Users\Admin\Downloads\IMG_20200116_101817.jpg

Công an tỉnh thăm Bộ Chỉ huy Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ hiện đang công tác, rèn luyện tại các đơn vị thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và Sư đoàn 10. Chúc các đồng chí luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, giữ vững tinh thần đoàn kết, ý chí sắt son, bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới tỉnh nhà, bảo đảm nhiệm vụ quốc phòng an ninh trên địa bàn tỉnh.

C:\Users\Admin\Downloads\IMG_20200116_101828.jpg

Công an tỉnh thăm Sư đoàn 10 thuộc Quân đoàn 3