Lãnh đạo Công an tỉnh thăm, chúc mừng lễ Phật đản năm 2020 tại Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Kon Tum

Chiều ngày 04/5/2020, tại Văn phòng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam (BTS GHPGVN) tỉnh Kon Tum, đoàn công tác của Công an tỉnh do Thượng tá Trịnh Khắc Cường-Phó Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Hòa thượng Thích Quảng Xã-Trưởng BTS GHPGVN tỉnh và các vị chức sắc trong BTS GHPGVN tỉnh nhân dịp lễ Phật đản năm 2020.

Thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, Thượng tá Trịnh Khắc Cường chúc Hòa thượng Thích Quảng Xã và các vị chức sắc trong BTS, tăng ni, phật tử trên địa bàn tỉnh năm 2020 an lạc và hưởng một mùa Phật đản vui tươi, an lành, hạnh phúc. Thượng tá Trịnh Khắc Cường ghi nhận những đóng góp của BTS GHPGVN tỉnh, các chức sắc, tăng ni, phật tử đối với công tác đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn, góp phần quan trọng xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc trên địa bàn tỉnh và phục vụ tốt mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

C:\Users\Admin\Downloads\IMG_2536.JPG

Đoàn công tác của Công an tỉnh chụp hình lưu niệm cùng BTS GHPGVN tỉnh

Hòa thượng Thích Quảng Xã – Trưởng BTS GHPGVN tỉnh cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Công an tỉnh đến toàn thể giới Phật giáo tỉnh; đồng thời gửi lời chúc sức khỏe, an lạc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao đến các đồng chí Lãnh đạo và cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh. Thời gian qua, giới Phật giáo tỉnh luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ và tạo nhiều điều kiện của các cấp lãnh đạo để Phật giáo tỉnh góp phần nhỏ vào sự phát triển đi lên của tỉnh nhà. Thay mặt BTS GHPGVN tỉnh, Hòa thượng Thích Quảng Xã xin ghi nhận tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh để từ đó làm động lực thúc đẩy BTS hoàn thành tốt công tác phật sự ở địa phương, góp phần xây dựng tỉnh Kon Tum ngày càng giàu đẹp./.

Đăng Sơn