A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo Công an tỉnh viếng nghĩa trang liệt sĩ

Sáng ngày 16/01/2023 (tức 25 ÂL), trong không khí xuân Quý Mão 2023, lãnh đạo Tỉnh và các sở, ban, ngành cùng lực lượng vũ trang đã tổ chức Lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ tỉnh và dâng hương tại Nhà bia ghi danh các liệt sĩ Sư đoàn 10. Tham dự buổi lễ, về phía Công an tỉnh có đồng chí Đại tá Trần Thị Thu Phước – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Thượng tá Lê Xuân Thủy – Phó Giám đốc Công an tỉnh, cùng lãnh đạo một số phòng có liên quan.

Tại buổi lễ có các đồng chí: Dương Văn Trang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; A Pớt - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư Tỉnh ủy; Lê Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, các sở, ban, ngành đoàn thể, lực lượng vũ trang tỉnh và lãnh đạo thành phố Kon Tum.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã dành phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc; đồng thời thắp nén hương lên từng phần mộ các liệt sĩ để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với sự hy sinh, cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Cùng với hoạt động viếng nghĩa trang liệt sĩ tỉnh, các đại biểu cũng đã thành kính dâng hoa, dâng hương tại Nhà bia ghi danh các liệt sĩ Sư đoàn 10.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Đoàn đại biểu Công an tỉnh tại buổi lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ

Lực lượng vũ trang tỉnh dâng hương tại đài tưởng niệm

Các đại biểu thấp hương tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh

Đoàn đại biểu dâng hoa tại Nhà bia ghi danh các liệt sĩ Sư đoàn 10

Lực lượng vũ trang tỉnh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ


Tác giả: Tấn Bình