A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo UBND tỉnh thăm, chúc Tết Khối An ninh và Khối Cảnh sát điều tra

Tối ngày 21/01/2023 (tức tối đêm giao thừa), Đoàn công tác của đồng chí Y Ngọc – Phó Chủ tịch y ban nhân dân tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh đã đến thăm, động viên, chúc tết cán bộ chiến sĩ Khối An ninh và Khối Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Kon Tum. Tham gia cùng đoàn có đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Sinh – Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Tại các nơi đến, đồng chí Y Ngọc – Phó Chủ tịch y ban nhân dân tỉnh đã được  nghe đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Sinh – Phó Giám đốc Công an tỉnh báo cáo về tình hình hoạt động của các đơn vị thuộc các Khối An ninh và Khối Cảnh sát điều tra trong năm qua.

Lãnh đạo UBND tỉnh thăm, chúc tết Khối An ninh

Đồng chí Y Ngọc ghi nhận, biểu dương những thành tích, sự nỗ lực của Công an tỉnh Kon Tum trong năm qua, các đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của ngành, góp phần giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự xã hội của tỉnh.

Đồng chí đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ và gia đình cán bộ, chiến sĩ với nhiều lời chúc tốt đẹp, đồng thời mong thời gian tới cán bộ, chiến sĩ các đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của địa phương.

Lãnh đạo UBND tỉnh thăm, chúc tết Khối An ninh

Các đồng chí Khối trưởng đã đại diện các Khối gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh, lãnh đạo Công an tỉnh đã dành sự quan tâm đặc biệt cho các đơn vị và chúc những điều tốt đẹp nhất đến cá nhân và gia đình các đồng chí.


Tác giả: Văn Lai