Lễ khánh thành và trao nhà tình nghĩa

Chiều ngày 17/6/2020, Công an tỉnh Kon Tum phối hợp cùng ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Bến Thành  tổ chức lễ trao nhà tình nghĩa cho gia đình anh A Ken trú tại thôn Kon Gu 1, xã Ngọc Wang, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum.

Đ/c Đại tá Vũ Tiến Điền phát biểu tại buổi lễ

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền – Phó Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum cùng lãnh đạo một số phòng ban thuộc Công an tỉnh, Công an huyện Đăk Hà và lãnh đạo Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Kon Tum và chi nhánh Bến Thành (TP. Hồ Chí Minh) cùng lãnh đạo chính quyền xã Ngọc Wang.

Lãnh đạo các cấp chụp hình lưu niệm với gia đình

Từ lời kêu gọi vận động của đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền, Ngân hàng BIDV chi nhánh Bến Thành (TP. Hồ Chí Minh) đã hỗ trợ 50 triệu đồng cùng với hơn 5 tháng ngày công của cán bộ chiến sĩ Công an huyện Đăk Hà giúp  gia đình anh A Ken đã có một mái ấm kiên cố, khang trang với diện tích hơn 50 m2 gồm 1 phòng khách và 2 phòng ngủ.

Đ/c Đại tá Vũ Tiến Điền tặng quà cho gia đình

Tại buổi lễ, anh A Ken đã cảm ơn lãnh đạo Công an tỉnh, Công an huyện Đăk Hà và Ngân hàng BIDV đã quan tâm, giúp đỡ và tạo điều kiện cho gia đình anh có được ngôi nhà khang trang như ngày hôm nay. Anh và gia đình sẽ cố gắng chăm chỉ làm ăn, vươn lên thoát nghèo để không phụ lòng quan tâm của các cấp lãnh đạo.

Tấn Bình