Lễ khánh thành và trao tặng nhà tình nghĩa tại xã Đăk Ruồng, huyện Kon Rẫy

Ngày 24/12/2019, Công an tỉnh Kon Tum, Công ty cổ phần thủy điện Vĩnh Sơn – Sông Hinh cùng với UBND xã Đăk Ruồng tổ chức lễ khánh thành và trao tặng nhà tình nghĩa cho hộ gia đình A Ai (trú tại xã Đăk Ruồng, huyện Kon Rẫy).

Toàn cảnh buổi lễ

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo các đơn vị Công an tỉnh có liên quan, lãnh đạo Công an huyện, Công ty cổ phần thủy điện Vĩnh Sơn – Sông Hinh, UBND xã cùng đại diện các cơ quan, chính quyền địa phương.

Được biết hộ gia đình anh A Ai, thôn 11, xã Đăk Ruồng là hộ nghèo không thể tự xoay sở xây nhà được, đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền – Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm và kêu gọi nhà hảo tâm là Công ty cổ phẩn thủy điện Vĩnh Sơn – Sông Hinh giúp đỡ, xây nhà cho A Ai một căn nhà ấm áp và khang trang.

Qua hơn 01 tháng thi công, căn nhà với diện tích 50m2; trị giá 60 triệu đồng, gồm 01 phòng khách, 01 phòng ngủ và 01 nhà bếp. Cùng với sự giúp công, giúp sức của chính quyền địa phương xã, Công an xã và bà con nhân dân, căn nhà đã hoàn thành đúng với tiến độ dự kiến.

1

Đại diện lãnh đạo Công an tỉnh, Công an huyện, Công ty cổ phần thủy điện Vĩnh Sơn – Sông Hinh, chính quyền địa phương trao tặng quà cho hộ gia đình A Ai

Xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo Công an tỉnh, Công ty cổ phần thủy điện Vĩnh Sơn – Sông Hinh, lãnh đạo các cấp, tổ công tác thuộc Công an xã và bà con nhân dân thôn 11. Gia đình anh A Ai đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp chính quyền, doanh nghiệp đã giúp đỡ gia đình có được căn nhà mới khang trang để ổn định cuộc sống, tạo động lực để yên tâm làm ăn, canh tác, sản xuất cho gia đình.

Nhật Lệ