A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mang niềm vui đến trẻ em vùng cao

Nhân dịp năm học 2022-2023 sắp đến, Chi đoàn Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Kon Tum vừa phối hợp tổ chức Chương trình “Chung tay vì trẻ em vùng cao” tại xã Măng Buk, huyện Kon Plong.

Vượt quãng đường hơn 100km, Chi đoàn Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Kon Tum phối hợp với nhóm Ước mơ cho em và Công ty Live Green đến với các em nhỏ Trường Phổ thông Dân tộc bán trú cấp 1, 2 Măng Buk 1 (thuộc xã Măng Buk, huyện Kon Plong). Tại chương trình, Đoàn đã tổ chức nhiều trò chơi để các em được thỏa sức thể hiện bản thân như bịt mắt đập bóng, nhảy bao bố, Chuyền bóng bằng lưng,… Đồng thời,  Đoàn đã trao tặng 438 phần quà gồm sách giáo khoa, vở viết, bút mực, cặp sách, hộp bút, dép, bánh, kẹo, sữa cùng nhiều dụng cụ học tập khác cho 438 học sinh đang theo học tại trường; 10 phần quà gồm gạo, nước mắm, đường và một số nhu yếu phẩm mỗi phần quà có giá trị 200 nghìn đồng cho 10 em học sinh gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đoàn từ thiện trao tặng Sách Giáo khoa, vở viết, dụng cụ học tập cho thầy cô

Các em học sinh tham gia các trò chơi

Trao quà tặng cho 10 em học sinh có gia đình khó khăn

Qua hoạt động tình nguyện này, các thành viên trong Đoàn tình nguyện hy vọng các em có một năm học mới vui vẻ, những phần quà là hành trang hỗ trợ các em học tập tốt hơn, phát triển toàn diện hơn. Đây cũng là dịp để Đoàn viên, thanh niên hiểu hơn về những khó khăn, vất vả mà thầy và trò Nhà trường còn đang gặp phải, qua đó tiếp tục triển khai tốt hơn các hoạt động tình nguyện hướng về vùng đồng bào dân tộc thiểu số nghèo trong thời gian tới.


Tác giả: Đình Trung
Tin liên quan