Tuyên dương đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong công tác bảo đảm an ninh đối ngoại

Tại Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác đảm bảo an ninh đối ngoại vừa diễn ra vào ngày 02/11/2023 tại Hà Nội, 16 tập thể, 15 cá nhân đã được Cục trưởng Cục An ninh đối ngoại tặng Giấy khen vì đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong công tác bảo đảm an ninh đối ngoại thời gian qua.

Thời gian qua, dưới sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh, Phòng An ninh đối ngoại Công an tỉnh Kon Tum đã tập trung chỉ đạo cán bộ, chiến sỹ nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị được giao; không để bị động, bất ngờ, bảo đảm an ninh đối ngoại từ sớm, từ xa; làm tốt công tác tham mưu, triển khai thực hiện hiệu quả công tác bảo đảm an ninh đối ngoại; đẩy mạnh hợp tác quốc tế về an ninh với các nước; tạo thế chủ động trong hội nhập quốc tế về an ninh, trật tự... Đồng thời, chú trọng làm tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, siết chặt kỷ luật, kỷ cương, chấp hành nghiêm điều lệnh Công an nhân dân, xây dựng lực lượng An ninh đối ngoại thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu công tác trong tình hình mới...

Đồng chí Trung tá Nguyễn Hữu Lâm Viên-Phó trưởng Phòng An ninh đối ngoại Công an tỉnh Kon Tum nhận Giấy khen tại Hội nghị

Với những kết quả đã đạt được, Phòng An ninh đối ngoại Công an tỉnh vinh dự là một trong 16 tập thể được nhận được Giấy khen của Cục trưởng Cục An ninh đối ngoại tại Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác đảm bảo an ninh đối ngoại vừa diễn ra.

Tác giả: Y Ngoan