Phòng An ninh nội địa chúc mừng Chương trình Bồi linh phụ nữ của  Hội Truyền giáo Cơ đốc Việt Nam

Chiều ngày 07/11/2023, tại nhà thờ Hội thánh Kon Tum, phường Ngô Mây,thành phố Kon Tum, Phòng An ninh nội địa đã thăm, tặng hoa chúc mừng Hội Truyền giáo Cơ đốc Việt Nam nhân dịp Hội Truyền giáo Cơ đốc Việt Nam tổ chức chương trình Bồi linh phụ nữ năm 2023, diễn ra từ ngày 07 đến ngày 09/11/2023.

Tại buổi thăm, đại diện Phòng An ninh nội địa đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng Ban Phụ nữ Hội Truyền giáo Cơ đốc Việt Nam, đánh giá cao việc nghiêm chỉnh chấp hành quy định pháp luật của Hội truyền giáo Cơ đốc Việt Nam luôn hoạt động theo đúng đường hướng giáo hội, chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực hưởng ứng các phong trào, công tác từ thiện xã hội... Mong muốn thời gian tới, Hội truyền giáo Cơ đốc và Ban Phụ nữ tiếp tục phát huy tinh thần yêu nước, truyền thống đoàn kết, thực hiện phương châm sống tốt đời đẹp đạo, phụng sự Tổ quốc và dân tộc.

Tặng hoa chúc mừng Ban phụ nữ Hội Truyền giáo Cơ đốc Việt Nam

Đại diện Ban Phụ nữ Hội Truyền giáo Cơ đốc Việt Nam, bà Nguyễn Thị Dung Nguyệt, Phó Ủy ban phụ nữ Hội Truyền giáo Cơ đốc Việt Nam trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Phòng An ninh nội địa và khẳng định sẽ tiếp tục vận động các chức sắc, bà con tín đồ thực hiện tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, sống tốt đời, đẹp đạo, đảm bảo an ninh trật tự, góp phần vào sự phát triển của tỉnh Kon Tum.

Tác giả: Xuân Hòa