A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ra mắt giao diện mới Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Kon Tum

Từ ngày 10/8/2022, Công an tỉnh Kon Tum chính thức ra mắt giao diện mới Trang thông tin điện tử của Công an tỉnh tại địa chỉ http://congan.kontum.gov.vn/ với nhiều tính năng mới, hiện đại, trực quan, sinh động và hấp dẫn hơn với bạn đọc.

Thời gian qua, Trang Thông tin điện tử (TTĐT) Công an tỉnh đã trở thành nguồn thông tin tin cậy, cập nhật liên tục, đầy đủ, kịp thời các tin tức, hoạt động của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh và của các đơn vị nghiệp vụ, Công an các huyện, thành phố; phổ biến, giáo dục pháp luật, hỗ trợ người dân thực hiện các thủ tục hành chính; kết nối, lan tỏa những thông tin tích cực, nâng cao tinh thần cảnh giác tội phạm, vận động người dân tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Đây còn là kênh thông tin chính thống, công khai để các cơ quan, tổ chức và người dân tham gia đóng góp ý kiến, kiến nghị giám sát các hoạt động của Công an tỉnh. Qua đó, góp phần đảm bảo an ninh, trật tự tại địa phương, xây dựng Công an tỉnh Kon Tum ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Tuy nhiên, Trang TTĐT Công an tỉnh được thiết kế và đưa vào vận hành từ lâu (năm 2013) với phiên bản cũ, tồn tại nhiều lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng, có nguy cơ bị tấn công phá hoại từ các lỗ hổng bảo mật; một số tính năng giao diện không còn phù hợp và cần phải thay đổi.

Giao diện mới của Trang Thông tin điện tử Công an tỉnh Kon Tum

Ngày 10/8/2022, Công an tỉnh chính thức ra mắt giao diện mới Trang thông tin điện tử của Công an tỉnh tại địa chỉ http://congan.kontum.gov.vn/, được thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp, trên cơ sở kế thừa bản sắc của Trang TTĐT cũ, bổ sung các giá trị mới với những tính năng mới, thân thiện, dễ sử dụng, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác trong tình hình mới của Công an tỉnh.

Thời gian tới, Công an tỉnh sẽ không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhằm nâng cao chất lượng, phát huy vai trò của Trang TTĐT Công an tỉnh trong việc tuyên truyền thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Qua đó, góp phần phục vụ đắc lực cho công tác Công an cũng như sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.


Tác giả: Hoàng Phúc
Tin liên quan