Thăm các cơ quan báo chí nhân Ngày báo chí cách mạng Việt Nam

Được sự ủy quyền của lãnh đạo Công an tỉnh, ngày 19/6/2020, đồng chí Thiếu tá Cao An Nguyên – Phó trưởng phòng Công tác đảng và công tác chính trị đã đến thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh nhân kỷ niệm 95 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2020).

G:\DCIM\299MSDCF\DSC05585.JPG

Thăm chúc mừng Đài Phát thanh truyền hình Kon Tum

G:\DCIM\299MSDCF\DSC05595.JPG

Thăm, chúc mừng Báo Kon Tum

Tại hai cơ quan đơn vị Đài Phát thanh truyền hình và Báo Kon Tum, đồng chí Thiếu tá Cao An Nguyên đã gửi lời chúc mừng, lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể hai cơ quan đã có sự phối hợp cùng với bộ phận tuyên truyền của Công an tỉnh trong thời gian qua để thực hiện tốt nội dung Chuyên mục An ninh Kon Tum, phản ánh kịp thời những thông tin sự kiện chính trị, xã hội, đặc biệt là các tin tức về xây dựng lực lượng Công an, công tác đảm bảo an ninh chính trị – trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, góp phần nhanh chóng truyền tải thông tin chính xác đến độc giả, quần chúng nhân dân.

Bích Nga