A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trại Tạm giam Công an tỉnh Kon Tum phối hợp tổ chức Phiên giao dịch việc làm 2023 cho chiến sĩ nghĩa vụ

Sáng ngày 15/11, Trại Tạm giam Công an tỉnh đã phối hợp với Trung tâm việc làm - Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh tổ chức Phiên giao dịch việc làm 2023 cho chiến sĩ nghĩa vụ đang công tác tại đơn vị. Phiên giao dịch được tổ chức tại Hội trường Trại Tạm giam Công an tỉnh Kon Tum.

Tham dự phiên giao dịch có đồng chí Trung tá Vũ Xuân Hương - Phó Giám thị Trại Tạm giam, đồng chí Nguyễn Trung Thuận - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, đồng chí Huỳnh Anh Triết - Phó Giám đốc Trung tâm Giới thiệu việc làm tỉnh, bà Trần Thị Mỹ Hương - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần cung ứng và Quản lý nhân lực Thăng Long, ông Nguyễn Văn Đức - Giám đốc Công ty Cp phát triển nhân lực MD Việt Nam chi nhánh Gia Lai, cùng các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy và toàn thể chiến sĩ nghĩa vụ hiện đang công tác tại Trại Tạm giam Công an tỉnh Kon Tum.

Đồng chí Huỳnh Anh Triết - Phó Giám đốc Trung tâm Giới thiệu việc làm tỉnh phát biểu tại Phiên giao dịch việc làm

Đồng chí Nguyễn Trung Thuận - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phát biểu tại Phiên giao dịch việc làm

Tại Phiên giao dịch việc làm, các đại biểu và khách mời đã tham gia trao đổi, tư vấn kỹ năng chọn nghề, thông tin về thị trường lao động trong và ngoài nước, xu hướng việc làm trong tương lai cho các đồng chí hạ sĩ quan, chiến sĩ nghĩa vụ. Các đồng chí chiến sĩ cũng đã nhiệt tình tham gia đặt câu hỏi và được các bên liên quan đã giải đáp các thắc mắc chi tiết.

Các đồng chí chiến sĩ thảo luận, hỏi đáp và giao lưu với nhà tuyển dụng

Phiên giao dịch là cầu nối trực tiếp giữa chiến sĩ sắp hết thời hạn nhập ngũ với Trung tâm giới thiệu việc làm, cùng các đơn vị liên quan tham dự đã giúp chiến sĩ nghĩa vụ có nhiều sự lựa chọn và tìm kiếm được nghề yêu thích, phù hợp với bản thân. Từ đó, chuẩn bị tâm lý và có thêm định hướng tốt về nghề nghiệp tương lai trước khi xuất ngũ trở về với địa phương.

 


Tác giả: Ngọc Thắng