Vượt qua 13 Câu lạc bộ, đội bóng đá của Công an tỉnh giành ngôi Á quân

Nằm trong chuỗi các môn thi đấu thể thao do Sở văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh Kon Tum tổ chứcnhằm thiết thực lập thành tích “Mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão 2023” và Kỷ niệm 110 năm Ngày thành lập tỉnh Kon Tum (9/2/1913-9/2/2023), Giải vô địch môn bóng đá nam 5 người đã kết thúc vào ngày 30/12/2022 tại sân bóng đá Khu đô thị Hoàng Thành, xã Đăk Cấm, thành phố Kon Tum.

Tham gia giải đấu năm nay có 15 đội bóng đến từ các cơ quan, câu lạc bộ bóng đá đóng chân trên địa bàn tỉnh như FC Anh em, CLB Thắng Sport, FC Duy Tân Huân Râu, FC Kroong KTu, CLB Hồng Nhung Transport, FC D’Era, Công an tỉnh, CLB Công ty chống thấm Việt Hoàng, FC Thống Nhất, Măng Đen FC, CLB Quang Thành, Kun FC, FC Phố Núi và FC Hội Tụ.

Với thể thức thi đấu 15 đội được chia làm 4 bảng (3 bảng 4 đội; 1 bảng 3 đội). Các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt, lấy 4 đội nhất và 4 đội nhì của 4 bảng vào thi đấu tứ kết, 4 đội thắng tứ kết vào thi đấu bán kết. 2 đội thắng bán kết vào đấu chung kết, 2 đội thua bán kết đồng hạng 3.

Ban tổ chức trao giải Bạc cho đội bóng đá của Công an tỉnh

Qua 03 ngày thi đấu sôi nổi, kết quả đội bóng của Câu lạc bộ Kun FC đạt Giải Nhất, đội bóng Công an tỉnh đạt Giải Nhì, đồng hạng Ba là Câu lạc bộ quang Thành và Câu lạc bộ FC D’Era. Ngoài ra, đội bóng của Công an tỉnh còn được Ban Tổ chức trao Giải phong cách và cá nhân cầu thủ Hồ Thế Hà (công tác tại Công an huyện Sa Thầy) giành danh hiệu cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất (13 bàn) tại giải đấu.

Ban tổ chức trao giải cho các cá nhân xuất sắc (cầu thủ Hồ Thế Hà mặc trang phục đỏ)

Đây là dịp để các Câu lạc bộ bóng đá trên địa bàn tỉnh giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ và thành tích trong thi đấu, góp phần đưa phong trào tập luyện thể dục, thể thao trên địa bàn tỉnh ngày càng phát triển.

Đội bóng đá 5 người của Công an tỉnh chụp ảnh lưu niệm tại giải đấu

Bích Nga