A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thăm, chúc Tết xã biên giới Mô Rai, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum

Ngày 14/01, đồng chí Đỗ Văn Chiến, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết tại xã biên giới Mô Rai, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum.

 

Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến thăm hỏi, tặng quà Tết cho người dân tại xã Mô Rai 

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, đồng chí Đỗ Văn Chiến chúc các đồng chí, cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Mô Rai, cán bộ đảng viên, nhân dân các dân tộc xã Mô Rai đón Xuân Quý Mão mạnh khỏe, hạnh phúc và năm mới sẽ có nhiều thành tích mới cùng nhau phấn đấu xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc; đồng thời đánh giá cao sự đóng góp của người dân và lực lượng biên phòng tại xã Mô Rai trong xây dựng và bảo vệ biên cương của Tổ quốc.

Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến nhấn mạnh, năm 2022 vừa qua, trong bối cảnh thế giới, khu vực và trong nước có nhiều khó khăn hơn thuận lợi, song dưới sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước đất nước ta tiếp tục đạt nhiều thành tựu quan trọng. Kinh tế- xã hội phát triển, 13/15 chỉ tiêu hoàn thành và hoàn thành vượt mức, đời sống Nhân dân ổn định và có bước cải thiện; quốc phòng, an ninh được củng cố và tăng cường; đối ngoại Đảng, ngoại giao Nhà nước và ngoại giao Nhân dân đạt những thành tựu rất quan trọng, vị thế của đất nước trên trường quốc tế được nâng lên.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến chúc mừng, biểu dương kết quả nổi bật của cấp ủy, chính quyền, nhân dân và lực lượng vũ trang tỉnh Kon Tum đạt được trong năm qua. Về công tác chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 cho người dân xã biên giới Mo Rai nói riêng và 12 xã biên giới còn lại trên tuyến biên giới dài trên 292km của tỉnh Kon Tum nói chung, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến đề nghị chính quyền các cấp của tỉnh Kon Tum thực hiện bằng được Chỉ thị 19 của Ban Bí thư Trung ương Đảng và Chỉ thị của Chính phủ chăm lo cho mọi người, mọi nhà đều có điều kiện đón Xuân, vui Tết.

Nhân dịp này, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Đỗ Văn Chiến đã thăm hỏi, trao tặng quà cho huyện Sa Thầy, Đồn Biên phòng Mô Rai và 200 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã biên giới Mô Rai; 100 chăn ấm cho học sinh.

Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến thăm hỏi, tặng quà Tết cho người dân tại xã Mô Rai 

Để tiếp tục thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế-xã hội của đất nước nói chung và xã Mô Rai nói riêng trong năm mới 2023, ông Đỗ Văn Chiến đề nghị tỉnh Kon Tum tiếp tục chăm lo tốt đời sống của đồng bào các dân tộc trên địa bàn; phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc để xây dựng quê hương giàu đẹp.

                                                   


Tác giả: Hoài Anh