Huyện Ia H’Drai: Tổ chức hội nghị tập huấn công tác bảo vệ bí mật nhà nước năm 2023

Sáng ngày 08 tháng 6 năm 2023, Công an huyện Ia H’Drai đã phối hợp Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh Kon Tum tổ chức lớp tập huấn công tác bảo vệ bí mật nhà nước năm 2023 trên địa bàn huyện. Dự chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Phó chủ tịch UBND huyện và đồng chí Thượng tá Hồ Văn Nam - Phó trưởng Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh Kon Tum.

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Phó chủ tich UBND huyện phát biểu khai mạc

Hội nghị đã phổ biến, quán triệt những nội dung cơ bản, điểm mới của Luật Bảo vệ bí mật Nhà nước và các văn bản hướng dẫn thi hành cho lãnh đạo chủ chốt, cán bộ chuyên trách, kiêm nhiệm làm công tác bảo vệ bí mật Nhà nước tại các phòng, ban, ngành, đoàn thể thuộc huyện, UBND các xã.

Quang cảnh hội nghị tập huấn

Hội nghị đã truyền tải nội dung tập huấn đến hơn 120 lượt cán bộ, viên chức, công chức trên địa bàn huyện. Trên cơ sở đó góp phần tổ chức triển khai, thực hiện đồng bộ, có hiệu quả những biện pháp bảo vệ bí mật Nhà nước theo đúng quy định của pháp luật trên địa bàn huyện.

Tác giả: Nguyễn Trung