Khắc phục ngay tình trạng ngập các tuyến đường gây mất an toàn giao thông

Vừa qua, do ảnh hưởng của mưa lớn kéo dài, một số tuyến đường trên địa bàn thành phố Kon Tum bị ngập sâu, gây mất an toàn giao thông và ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân. Để khắc phục ngay tình trạng trên, tại cuộc họp ngày 23-9-2022, Thường trực Tỉnh ủy đã chỉ đạo các cơ quan chức năng triển khai các giải pháp cấp bách và Văn phòng Tỉnh ủy đã có Văn bản số 3388-CV/VPTU ngày 23/9/2022 truyền đạt ý kiến chỉ đạo. Cụ thể:

Thường trực Tỉnh ủy giao Ban cán sự đảng Ủy ban nhân dân tỉnh lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh chỉ đạo Ủy ban nhân dân thành phố Kon Tum và các sở, ngành liên quan khẩn trương rà soát, xác định nguyên nhân và khắc phục có hiệu quả tình trạng ngập các tuyến đường gây mất an toàn giao thông.

Trước mắt, triển khai cắm biển cảnh báo và phân công, bố trí lực lượng ứng trực tại các khu vực bị ngập sâu, nguy hiểm, không để người dân, nhất là trẻ em, học sinh và các phương tiện lưu thông qua lại. Báo cáo kết quả thực hiện về Thường trực Tỉnh ủy trước ngày 05-10-2022./.

Tác giả: Thái Ngân