Phát động Cuộc thi viết tìm hiểu “Biên giới tỉnh Kon Tum và 60 năm truyền thống Bộ đội Biên phòng tỉnh”

Vừa qua, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã phối hợp cùng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức phát động Cuộc thi viết tìm hiểu về “Biên giới tỉnh Kon Tum và 60 năm truyền thống Bộ đội Biên phòng tỉnh (08/10/1963 – 08/10/2023)”.

Lãnh đạo các cơ quan tham dự buổi lễ

Tham dự buổi lễ có lãnh đạo các sở, ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc, UBND thành phố và 04 huyện biên giới, các tổ chức đoàn thể cùng các lực lượng vũ trang nhân dân trên địa bàn tỉnh. Cuộc thi được triển khai từ ngày 04/5/2023 cho đến hết ngày 20/7/2023. Kế hoạch, Thể lệ và Nội dung câu hỏi Cuộc thi đăng tải trên Trang TTĐT Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ tại địa chỉ:

Quang cảnh buổi lễ phát động

Cuộc thi được phát động rộng rãi đến các cấp, các ngành, địa phương, cơ quan, đơn vị và mọi cán bộ, công chức, viên chức, cán bộ, chiến sỹ các đơn vị lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên, hội viên, học sinh, sinh viên, người lao động, các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh Kon Tum; khuyến khích công dân tỉnh Kon Tum đang sinh sống, học tập, công tác tại địa phương khác hưởng ứng tham gia.

Đại diện đoàn viên thanh niên Công an tỉnh tham dự buổi phát động

Ban Tổ chức sẽ chấm bài dự thi và tổ chức trao giải vào dịp kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống BĐBP tỉnh 08/10/2023. Cuộc thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm giáo dục nâng cao nhận thức về truyền thống lịch sử, là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng tỉnh Kon Tum (08/10/1963 - 08/10/2023)./.

Tác giả: Tấn Bình