Ngày 11/7/2022, Ban Chỉ đạo Liên hoan ảnh nghệ thuật Khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên lần thứ 27 năm 2022 có Quyết định số 2202/QĐ-BCĐ Thành lập Ban Tổ chức Liên hoan ảnh nghệ thuật Khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên lần thứ 27 năm 2022 (gọi tắt là Ban Tổ chức), cụ thể:

Thành lập Ban Tổ chức Liên hoan ảnh nghệ thuật Khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên lần thứ 27 năm 2022 với thành phần như sau:

1. Trưởng ban: Ông Phạm Văn Hân, Phó Chủ tịch phụ trách Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh.

2. Phó Trưởng ban: Mời ông Trần Phong, Ủy viên Thường vụ, Phó Chủ tịch Hội đồng Nghệ thuật Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam.

3. Các thành viên: Mời ông Nguyễn Xuân Chính, Phó Trưởng Ban Sáng tác và Triển lãm - Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam; Bà Đỗ Thị Thanh Thủy, Giám đốc Bảo tàng - Thư viện tỉnh Kon Tum; Ông Hoàng Đình Chiểu, Chi hội Nhiếp ảnh Việt Nam tỉnh, Ủy viên Ban Chấp hành Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh; Ông Lê Văn Ân, Phó Chánh Văn phòng phụ trách Văn phòng Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh; Ông Nguyễn Văn Minh, Trưởng Chuyên ngành Nhiếp ảnh, Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh; Ông Đỗ Quang Sực, Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh; Bà Huỳnh Thị Kim Loan, Kế toán Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh; Bà Võ Thị Lệ Hà, Cán bộ Văn phòng Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh.

Ban Tổ chức có nhiệm vụ:

Triển khai tổ chức Liên hoan ảnh nghệ thuật Khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên lần thứ 27 năm 2022 theo Kế hoạch số 69/KHPH-NA-VHNT ngày 06 tháng 4 năm 2022 của Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam và Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh Kon Tum.

Các thành viên của Ban Tổ chức làm việc theo chế độ kiêm nhiệm. Nhiệm vụ cụ thể của thành viên Ban Tổ chức do Trưởng ban phân công.

Ban Tổ chức được sử dụng con dấu của Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh để ký các văn bản thực hiện nhiệm vụ và tự giải thể sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Tác giả: Thái Ngân