UBND thành phố khen thưởng tập thể và cá nhân có thành tích trong diễn tập khu vực phòng thủ kết hợp phòng thủ dân sự thành phố năm 2022

Để biểu dương, khen thưởng thành tích đạt được, UBND thành phố đã ban hành Quyết định số 604/QĐ-UBND, ngày 17/8/2022 về việc khen thưởng tập thể và cá nhân có thành tích trong diễn tập khu vực phòng thủ kết hợp phòng thủ dân sự thành phố năm 2022.

Ngày 29/8/2022, UBND thành phố Kon Tum tổ chức buổi lễ trao khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong diễn tập khu vực phòng thủ kết hợp phòng thủ dân sự năm 2022. Dự tại buổi lễ trao khen thưởng có đồng chí Nguyễn Thanh Mân - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, đại diện các phòng, ban, cơ quan thành phố và các tập thể, cá nhân có thành tích trong thực hiện nhiệm vụ diễn tập.

Trong cuộc diễn tập khu vực phòng thủ kết hợp phòng thủ dân sự thành phố diễn ra đợt tháng 5/2022, Ban chỉ đạo diễn tập đánh giá nội dung tổ chức diễn tập thực binh xử lý tình huống giải tán tập trung đông người gây rối, biểu tình, bạo loạn do Công an thành phố thực hiện đạt kết quả giỏi. Công an thành phố cũng rất vinh dự được UBND thành phố khen thưởng 01 tập thể - Công an thành phố và 09 cá nhân trong có thành tích đợt này./.

Tác giả: Nguyễn Nga