A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị trực tuyến về công tác phòng chãy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

Sáng ngày 19/01/2023, tại Hà Nội, Cục Cảnh sát PCCC và CNCH tổ chức Hội nghị trực tuyến đến Công an các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về công tác PCCC và CNCH. Thiếu tướng Nguyễn Tuấn Anh, Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC và CNCH chủ trì Hội nghị.

Tại điểm cầu Công an tỉnh Kon Tum, tham dự Hội nghị có các đồng chí Trưởng phòng, Phó Trưởng Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Phó Trưởng Công an các huyện, thành phố phụ trách công tác PCCC và CNCH, Đội trưởng các đội nghiệp vụ thuộc Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Đội trưởng Đội Cảnh sát QLHC về TTXH thuộc Công an các huyện thành phố.

Quang cảnh Hội nghị tại điểm cầu Công an tỉnh Kon Tum

Hội nghị tập trung phổ biến, quán triệt một số nội dung trọng tâm công tác PCCC và CNCH cần triển khai trong thời gian tới như sau:

Một là, phổ biến, quán triệt Kế hoạch của Bộ Công an về triển khai thực hiện Chỉ thị số 01/CT-TTg ngày 03/01/2023 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác PCCC trong tình hình mới.

Hai là, tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm Kế hoạch số 513/KH-BCA-C07 ngày 07/10/2022 của Bộ Công an về tổng rà soát, kiểm tra an toàn PCCC&CNCH và Kế hoạch số 273/KH-BCA-C07 ngày 01/6/2022 của Bộ Công an về tăng cường công tác phòng cháy chữa cháy đối với khu dân cư, hộ gia đình, nhà để ở kết hợp sản xuất, kinh doanh.

Ba là, tăng cường triển khai các biện pháp đảm bảo an toàn PCCC dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

 

 


Tác giả: Vũ Linh
Tin liên quan