Kỷ niệm 62 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2017)

Chiều ngày 27/2, Bệnh xá Công an tỉnh đã tổ chức Kỷ niệm 62 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2017).

Lễ kỷ niêm đã ôn lại truyền thống 62 năm xây dựng, trưởng thành của ngành Y tế Việt Nam và một số kết quả đạt được của Bệnh xá Công an tỉnh. Trong năm qua, đội ngũ y, bác sỹ, nhân viên Bệnh xá đã làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ; công tác y tế dự phòng, phòng chống các loại dịch bệnh; chủ động đề xuất lãnh đạo Công an tỉnh có kế hoạch phòng dịch, đồng thời hướng dẫn cho Công an các huyện, thành phố và các đơn vị làm tốt công tác vệ sinh môi trường

Phối hợp với Bệnh viện 199 (Bộ Công an) tổ chức khám sức khoẻ định kỳ hằng năm cho cán bộ, chiến sĩ các đơn vị thuộc Công an tỉnh và Công an các huyện, thành phố trong tỉnh. Phối hợp với Phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh thực hiện tốt công tác chính sách, chế độ bảo hiểm xã hội đối với cán bộ, chiến sĩ bị bệnh hiểm nghèo, bị tai nạn trong khi làm nhiệm vụ; Ngoài ra, còn tổ chức khám sức khỏe tuyển sinh dự thi vào các trường CAND, tuyển dụng vào ngành, khám tuyển công dân phục vụ có thời hạn trong CAND.

Tập thể và các cá nhân nhận giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh

Với thành tích xuất sắc trong công tác quản lý, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho CBCS trong năm 2016, tập thể Bệnh xá và 03 cá nhân đã vinh dự nhận được Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh.

Ái Liên – CTCT