Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh thăm, chúc Tết Nguyên Đán 2020 Công an tỉnh

Ngày 20/01/2020, đại diện Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, đồng chí Đại tá A Văn Dũng – Phó Chỉ huy trưởng và đoàn công tác đã đến thăm và gửi lời chúc mừng năm mới Công an tỉnh Kon Tum. Tiếp đoàn có đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền – Phó Giám đốc Công an tỉnh.

DSC04537

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh thăm và chúc mừng năm mới Công an tỉnh

Thay mặt Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, đồng chí Đại tá A Văn Dũng – Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Kon Tum. Chúc lực lượng Công an tỉnh một năm mới hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đón một mùa xuân mới an khang, hạnh phúc.

DSC04533

Trao đổi một số kết quả đạt được trong công tác đảm bảo An ninh trật tự trên địa bàn giữa 02 lực lượng

Sau khi trao đổi một số kết quả đạt được trong công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn trong năm 2019. Đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền cảm ơn sự quan tâm, phối hợp của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đối với lực lượng Công an trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới hai lực lượng sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ, đồng bộ, kịp thời trong công tác quốc phòng an ninh, góp phần cùng chính quyền địa phương và các cấp, các ngành làm tốt nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, đảm bảo cho Nhân dân an tâm vui xuân đón tết.

Hòa Bình