Công an huyện Đăk Hà khởi công xây tặng nhà tình nghĩa cho một hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 27/10/2020, Công an huyện Đăk Hà phối hợp với chính quyền xã Đăk La tiến hành khởi công xây dựng 01 nhà tình nghĩa cho hộ gia đình ông A Loen (thôn Đăk Rơ Chốt, xã Đăk La).

Khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho hộ gia đình ông A Loen

Căn nhà tình nghĩa được xây dựng với diện tích 60m2; ước tính kinh phí trên 70 triệu đồng. Được biết hộ gia đình ông A Loen là hộ nghèo trong thôn, thiếu đất sản xuất, bản thân ông A Loen là Công an viên tại địa phương, tham gia tích cực vào công tác bảo đảm ANTT. Kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa được trích từ nguồn đóng góp của cán bộ chiến sỹ tại đơn vị và sự hỗ trợ của các “mạnh thường quân”.

Ngoài sự hỗ trợ về tiền, cán bộ, chiến sỹ, Đoàn viên thanh niên Công an huyện đã tích cực đóng góp ngày công để góp phần giúp ngôi nhà sớm được hoàn thành. Đây là một hành động ý nghĩa, nhân văn, thể hiện tình cảm của cán bộ chiến sỹ Công an huyện đối với đồng bào có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn./.

Y Yến