Công an huyện Đăk Hà tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho người dân đang chịu thiệt hại do ảnh hưởng của bão số 9

Ngày 29/10/2020, Công an huyện Đăk Hà đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho người dân đang chịu thiệt hại do ảnh hưởng của bão số 9 gây ra trong những ngày vừa qua tại thôn Kon Gu I, xã Ngọk Wang.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Chiêu – BTĐU, Trưởng Công an huyện thăm hỏi, tặng quà cho người dân chịu ảnh hưởng do bão

Tại thôn Kon Gu I, xã Ngọk Wang, Công an huyện đã tổ chức trao tặng 30 suất quà là các nhu yếu phẩm, lương thực cho bà con nhân dân; mỗi suất quà gồm 01 thùng mì tôm, 10kg gạo và quần áo.

Ngọk Wang là địa bàn chịu ảnh hưởng bởi cơn bão số 9 vừa qua, đời sống bà con còn nhiều khó khăn. Thông qua những món quà vật chất lẫn tinh thần của Công an huyện, Đoàn công tác mong muốn sẽ góp phần cùng bà con nhân dân vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Hoạt động này mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, kịp thời động viên, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của mỗi cán bộ chiến sỹ Công an huyện đối với đồng bào tại thôn Kon Gu I đang chịu thiệt hại do thiên tai gây ra.

Hải Thanh