Công an huyện Đăk Tô tham gia hiến máu tình nguyện đợt III năm 2022

Thực hiện Kế hoạch số 49/KH-BCĐ ngày 08/3/2022 của BCĐ vận động hiến máu tình nguyện huyện Đăk Tô tổ chức vận động hiến máu tình nguyện năm 2022. Với phương châm “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, gần 14 cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Đăk Tô đã tham gia hiến máu. Đây là chương trình hiến máu tình nguyện đợt III năm 2022 do Huyện đoàn Đăk Tô – Hội chữ thập đỏ huyện Đăk Tô tổ chức nhằm góp phần kịp thời đáp ứng nhu cầu máu điều trị cho người bệnh tại Bệnh viện và các cơ sở y tế, thể hiện tinh thần, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên đối với cộng đồng xã hội.

Toàn cảnh buổi hiến máu

Đây hoạt động thiết thực, được Lãnh đạo Công an huyện thường xuyên khuyến khích CBCS trong đơn vị tham gia, hành động  hiến máu tình nguyện là tinh thần nhân đạo, nhân văn cao cả của mỗi CBCS Công an huyện, góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu trầm trọng của các ngân hàng máu hiện nay, cứu được tính mạng của rất nhiều người bệnh đang cần đến máu, xây dựng hình ảnh, nghĩa cử cao đẹp của CBCS Công an tỉnh Kon Tum nói chung và Công an huyện Đăk Tô nói riêng trong lòng nhân dân.

Kết thúc chương trình hiến máu tình nguyện, ban tổ chức đã thu được hơn 120 đơn vị máu, vượt chỉ tiêu đề ra. Đây là lượng máu quan trọng, góp vào ngân hàng máu của tỉnh để cứu giúp nhiều người bệnh qua cơn nguy kịch./.

Quang Nhật

Tác giả: Quang Nhật